Khắc phục lỗi this computer does not meet the minimum requirements for installing the software

Hiện nay lỗi this computer does not meet the minimum requirements for installing the software diễn ra rất phổ biến, làm cho người dùng rất đau đầu. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số cách khắc phục đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sửa lỗi this computer does not meet the minimum requirements for installing the software khi người dùng cài đặt intel graphics driver trên windows

Bước 1: Đầu tiên thì người dùng thực hiện tải intel graphics driver version 15.45.23.4860 cho CPU intel pentium G4560 Kabylake về máy của mình.

Bước 2: Tại đây thì bạn sẽ thực hiện giải  nén để tiến hành xuất các file đã cài đặt trước đó.

khắc phục lỗi this computer does not meet the minimum requirements for installing the software 1

Bước 3: Sau đó thì người dùng nhấn vào thư mục Graphics và tiến hành chỉnh sửa file igdlh64.inf bằng notepad.

Bước 4: Tiếp theo thì người dùng lấy hardware ids của thiết bị cần thực hiện cài đặt để tiến hành cập nhật vào trong file igdlh64.inf

Ở bước này người dùng cần chú ý quan sát thật kỹ để tránh trường hợp chỉnh sửa nhầm số 10 thành số 7, dẫn đến gặp phải một số lỗi như the setup program failed to install one or more device drivers . Người dùng cần thực hiện đầy đủ các bước sửa ikBLD_w10 thành iSKLD_w7.

Bước 5: Sau khi người dùng đã thực hiện chỉnh sửa file igdlh64.inf, thì lúc này bạn đã có thể thực cài đặt

Người dùng thực hiện sửa lỗi The setup program failed to install one or more device drivers phát sinh ở trong quá trình sửa lỗi This computer does not meet the minimum requirements for installing the software.

khắc phục lỗi this computer does not meet the minimum requirements for installing the software 2

Trong một số trường hợp khi người dùng thực hiện sửa lỗi this computer does not meet the minimum requirements for installing the software thì gặp phải lỗi the setup program failed to install one or more device drivers. Để có thể khắc phục được lỗi này thì người cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên thì người dùng thực hiện mở hộp thoại run bằng cách nhấn vào tổ hợp Windows + R. Sau đó thì người dùng nhập gpedit.msc để có thể tiến hành truy cập được vào local group policy editor.

Bước 2: Tại đây thì người dùng thực hiện truy xuất theo đường dẫn như sau: Đầu tiên là local computer policy -> tiếp đó là computer configuration -> Administrative  templates -> system -> Device installation -> Device installation restrictions -> và cuối cùng là Prevent installation of devices not described by other policy settings.

Bước 3: Sau đó thì người dùng nhấn chọn vào disabled và chọn ok.

Bước 4: Người dùng thực hiện khởi động máy lại từ đầu để hoàn tất quá trình khắc phục lỗi the setup program failed to install one or more device drivers.

Trên đây là một số cách giúp người dùng khắc phục lỗi this computer does not meet the minimum requirements for installing the software đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng với một số chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn!

Đọc thêm:  How Get Product Key For Windows 10 Home/Pro FOR FREE

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply