Lam Sơn Anh – Đơn vị cho thuê máy photocopy tại Bình Dương

Không phải lo việc máy bị hỏng cũng như bận tâm đến việc thay thế vật tư,… Mọi việc đều có đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành hỗ trợ và không bị mất chi phí bởi đã có Công ty Lam Sơn Anh cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương uy tín, chất lượng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy?

Dưới đây là một số những lý do nên thuê máy photocopy như sau:

Không cần đầu tư máy mới

Để doanh nghiệp loại bỏ được những chi phí không cần thiết với các giải pháp cho thuê máy photocopy tại Bình Dương và máy in. Hơn nữa, mọi người có thể tránh được những rủi ro khi tìm mua, gặp phải một số trường hợp không đáng có như một số đơn vị bán máy không đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tiện lợi

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tiện lợi

Được hỗ trợ sửa chữa và sao lưu từ đơn vị cho thuê

Với những giải pháp cho thuê máy photocopy và máy in, các bạn sẽ được bao trọn gói sửa chữa, bảo hành phụ tùng. Do đó, mọi người có thể loại bỏ mọi phí dịch vụ. Hơn nữa, sẽ nhận được bảo sao lưu máy in và máy photocopy trong trường bị hư hỏng để không làm gián đoạn công việc của đơn vị bạn.

Đọc thêm:  Dịch vụ cho thuê máy Photocopy uy tín, giá rẻ tại Công ty Đa Phú Quý

Máy photocopy được bảo trì định kỳ

Máy photocopy và máy in là một trong những tài sản của công ty có tỉ lệ hư hỏng cao nhất trong tổng số các thiết bị văn phòng, do đó việc thuê máy in và máy photocopy sẽ được bảo trì định kỳ, đảm bảo cho công việc được hiệu quả cao hơn.

Lam Sơn Anh – Đơn vị cho thuê máy photocopy tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Lam Sơn Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, đơn vị đã phục vụ nhiều cơ quan chính phủ xí nghiệp trên tất cả các Khu công nghiệp Đại Đăng, Nam Tân Uyên, Đất Cuốc và cụm công nghiệp Uyên Hưng, huyện Bắc Tân Uyên,… trong việc cho thuê máy photocopy cũng như nạp mực máy in tại Bình Dương và nhiều dịch vụ khác.

Công ty TMDV Lam Sơn Anh cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương

Công ty TMDV Lam Sơn Anh cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương

Đơn vị Lam Sơn Anh luôn tích cực hoạt động với phương châm lấy chất lượng đi đầu, đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo, không lo hỏng. Đồng thời bao trọn gói bảo trì sửa chữa,…

Đọc thêm:  Dịch vụ headhunter (Săn đầu người) tại freeC 

Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu để chọn cho bạn dịch vụ thuê máy photocopy hoàn hảo nhất.

Công ty Lam Sơn Anh cho thuê những mẫu máy photocopy đảm bảo chất lượng

Khi đến với dịch vụ của Công ty Lam Sơn Anh, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những thiết bị văn phòng được tân trang như mới 95% từ các hãng nổi tiếng như: Ricoh, Panasonic, Sharp, Toshiba,…và tiết kiệm mọi chi phí hơn so với việc mua một chiếc máy mới.

Công ty Lam Sơn Anh cung cấp đa dạng các dòng máy photocopy khác nhau

Công ty Lam Sơn Anh cung cấp đa dạng các dòng máy photocopy khác nhau

Hơn nữa, việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương của đơn vị Lam Sơn Anh, bạn sẽ được trải nghiệm những dòng sản phẩm khác nhau đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ và những nước có nền công nghệ cao, sản phẩm của họ rất chất lượng trên thế giới trong nhiều năm qua.

Đọc thêm:  GiupViecTot.vn - Giải pháp giúp việc nhà, cân bằng công việc nội trợ và công việc văn phòng

Bên cạnh đó, Công ty Lam Sơn Anh còn tạo điều kiện cho mọi khách hàng vận dụng linh hoạt các hợp đồng thuê máy photocopy phù hợp với nhu cầu văn phòng của khách hàng. Và hợp đồng thuê máy photocopy có thể được gia hạn từ một đến năm năm nếu mọi người thay đổi quyết định.

Lam Sơn Anh thiết lập những chính sách ưu đãi dành cho mọi khách hàng

Không những vậy, đơn vị Lam Sơn Anh thiết lập những chính sách bảo hành 12 tháng, đồng thời bảo hiểm bổ sung có sẵn để kiểm tra bảo trì và nạp mực góp phần tạo nhiều dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương để quý khách lựa chọn cùng trải nghiệm đầy thú vị.

Hội tụ những tiêu chí “Vàng” đã góp phần giúp Công ty Lam Sơn Anh nâng lên một tầm cao mới, chiếm vị trí quan trọng trên thị trường và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

Nạp mực máy in tại Bình Dương – LAM SƠN ANH Co. ltd

Trụ sở chính: 242/1 Đai lộ Bình Dương , kp Thạnh Hòa B , Phường An Thạnh , tx Thuận An , Bình Dương

Văn Phòng: Số 5 Đường N6, Tân Vĩnh Hiệp, Phú Tân, Bình Dương 75000, Việt Nam

Tel: 0888.115.479 – 0368.1668.39

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply