Một số cách khắc phục lỗi không full màn hình khi xem phim tại youtube

Hiện nay Youtube đang là một trong những ứng dụng được ưa chuộng và quan tâm hàng đầu bởi sự tiện lợi đơn giản và tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên thì trong quá trình sử dụng có rất nhiều người mắc phải lỗi không xem được full màn hình. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số cách khắc phục lỗi không full màn hình khi xem phim tại youtube.

Một số cách khắc phục lỗi không full màn hình khi xem phim tại youtube

Lỗi không xem được full màn hình tại ứng dụng youtube

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì hiện nay xuất hiện rất nhiều nền tảng video mới ra đời. Tuy nhiên đối với người dùng thì youtube vẫn đóng một vai trò rất quan trọng. Đến với youtube thì người dùng có thể sử dụng máy tính, điện thoại để phục vụ cho các nhu cầu về học tập hay là giải trí.

Nhưng ở trong thời gian gần đây thì có có rất nhiều người dùng ở trong quá trình sử dụng youtube gặp phải lỗi không xem được full màn hình. Tình trạng này làm cho nhiều người dùng cảm thấy khá bất tiện và khó chịu.

Một số cách khắc phục lỗi không full màn hình khi xem phim tại youtube

Nguyên nhân của lỗi không xem được full màn hình tại youtube

Với lỗi khi xem phim trên youtube người chơi chỉ có thể xem được video ở định dạng rút gọn chứ không xem được full màn hình thì có thể người dùng đã mắc phải một số nguyên nhân dưới đây.

Nguyên nhân thông thường của tình trạng này là

Ứng dụng Youtube của người dùng đang bị lỗi hoặc máy tính, điện thoại đang gặp phải tình trạng là xung đột với màn hình.

Trình duyệt mà người dùng đang sử dụng để xem Youtube bị lỗi hoặc gặp phải các vấn đề.

Trong các trường hợp người dùng xem youtube ở trong một trang web bất kỳ nhưng không xem được full màn hình thì lúc này rất có thể chủ sở hữu của trang web đó đã thực hiện tắt tính năng cho phép người dùng xem được full màn hình.

Một số cách khắc phục lỗi không full màn hình khi xem phim tại youtube

Một số cách khắc phục lỗi không xem được full màn hình tại youtube

Để có thể khắc phục lỗi không xem được full màn hình tại youtube ở trên máy tính, thì người dùng có thể thực hiện áp dụng một số giải pháp cụ thể như sau

Cách 1: xóa dữ liệu và cache của Youtube

Một số cách khắc phục lỗi không full màn hình khi xem phim tại youtube

Ở trong các trường hợp tình trạng không xem được full màn hình xảy ra với ứng dụng Youtube trên điện thoại của người dùng. Lúc này để có thể khắc phục lỗi thì người dùng thực hiện xóa dữ liệu và cache của Youtube. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên người nhấn chọn vào Cài đặt => Tại thì nhấn chọn vào ứng dụng => Sau đó sẽ chọn Youtube.

Bước 2: Tại đây thì người dùng thực hiện Lưu trữ => Tiếp theo bạn sẽ xóa bộ đệm => Xóa dữ liệu.

Bên cạnh đó thì người dùng nên thường xuyên tiến hành cập nhật các phiên bản mới nhất của ứng dụng youtube. Sau khi bạn đã thực xong các bước thì lúc này bạn đã có thể xem full màn hình trên youtube như thông thường.

Cách khắc phục lỗi không xem được full màn hình tại youtube bằng điện thoại thì ở mỗi dòng máy riêng sẽ có những cách khác nhau. Với một số dòng máy thì người dùng sẽ chỉ cần nhấn vào biểu tượng xem toàn màn hình ở góc phải của màn hình. Còn đối với một số dòng máy khác thì người dùng sẽ thực hiện chọn chế độ xem video ở phía chiều ngang. Lúc này thì video sẽ nằm ở 2 khoảng đen 2 bên, người dùng sẽ sử dụng 2 ngón tay và kéo sang hai bên. Sau khi đã thực hiện xong thì video sẽ được phát ở chế độ toàn màn hình. Đối với cách xem full màn hình ở trên chrome thì người dùng cũng sẽ thực hiện các bước tương tự.

Cách 2: Đối với Chrome

Một số cách khắc phục lỗi không full màn hình khi xem phim tại youtube

Đối với các xem full màn hình trên youtube PC thì cũng sẽ thực hiện tương tự như đối với trên điện thoại. Nhưng trong trường hợp người dùng sử dụng chrome thì bạn sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên người dùng sẽ nhấn chọn vào phần Cài đặt của trình duyệt.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thực hiện kiểm tra phần Plugin, sau đó sẽ nhấn chọn vào Adobe Flash Player. Lúc này nếu như xuất hiện 2 cùng một lúc chạy song song thì người dùng cần thực hiện xóa bỏ 1 file cũ hơn, bởi ở trong trường hợp 2 file chạy cùng một lúc thì có thể xảy ra các tình trạng xung đột.

Kết luận

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi không full màn hình khi xem phim tại youtube. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên người dùng sẽ thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn!

Đọc thêm:  Cần làm khi nhận thông báo “Chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau”

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply