Ngân hàng Bắc Á có an toàn không, liệu có nên tiết kiệm tại Ngân hàng Bắc Á hay không?

Khi đối mặt với nhiều ngân hàng khác nhau, việc lựa chọn một ngân hàng uy tín và an toàn luôn là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu. Ngoài các ngân hàng lớn như VietcomBank, BIDV, VietinBank thì Ngân hàng Bắc Á cũng là cái tên quen thuộc được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhưng đối với những khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây. Họ thường muốn biết Ngân hàng Bắc Á là gì? Vậy Ngân hàng Bắc Á có an toàn không, có nên đầu tư ở Ngân hàng này không? Để có thể giải đáp được thắc mắc này, hãy cùng chúng mình tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây.

Ngân hàng Bắc Á có an toàn không, liệu có nên tiết kiệm tại Ngân hàng Bắc Á hay không?

Tìm hiểu sơ lược Ngân hàng Bắc Á là gì?

Ngân hàng Bắc Á tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Bắc Á, được thành lập năm 1994. Sau 26 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Bắc Á đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam.

Năm 2016, vốn đăng ký của Ngân hàng Bắc Á tăng lên 5 nghìn tỷ đồng. Mở rộng hoạt động kinh doanh, với hơn 102 chi nhánh và phòng giao dịch. Đạt giải thưởng quốc tế “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tốt nhất năm 2016” do “Tạp chí Tài chính Quốc tế” (Anh) cấp.

Với mục tiêu tạo ra giá trị cốt lõi, chúng tôi sẽ mang lại lợi ích hữu hình cho khách hàng. Ngân hàng Bắc Á tiếp tục nỗ lực không ngừng để tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng cao. Vì vậy, Ngân hàng Bắc Á đã có một lượng lớn khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ.

Các sản phẩm và dịch vụ do Ngân hàng Bắc Á cung cấp

Cũng giống như các ngân hàng trong nước, Ngân hàng Bắc Á cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ. Điều này không chỉ khẳng định quy mô phát triển mà còn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngân hàng Bắc Á có an toàn không, liệu có nên tiết kiệm tại Ngân hàng Bắc Á hay không?

Các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng Bắc Á hướng đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Các sản phẩm chính của Ngân hàng Bắc Á là:

Khách hàng cá nhân

 • Thẻ ngân hàng: Thẻ đồng thương hiệu Ngân hàng Bắc Á-TH True Mart, thẻ ghi nợ nội địa.
 • Tiền gửi tiết kiệm: tiền gửi sinh lời hàng ngày, tiền gửi trực tuyến, tiền gửi thanh toán, tiền gửi cố định, …
 • Bảo hiểm: Bảo hiểm toàn diện ngôi nhà, Bảo hiểm toàn diện xe.
 • Các khoản vay: vay tiêu dùng, vay thương mại, vay tín chấp, vay tín chấp…

Khách hàng doanh nghiệp

 • Tài khoản tiền gửi là có kỳ hạn; không kỳ hạn.
 • Tín dụng và các khoản cho vay: cho vay mua ô tô, vay ngắn hạn, vay thế chấp.
 • Tài chính kinh doanh.

Ngân hàng Bắc Á nằm ở đâu?

Ngày nay, việc tìm kiếm một ngân hàng uy tín và đảm bảo chất lượng là một điều rất quan trọng đối với tất cả mọi người. Ngân hàng Bắc Á là một trong những ngân hàng có tiếng tại Việt Nam, có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người.

Ngân hàng Bắc Á có trụ sở chính tại 117 Quang Trung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. Ngoài các địa chỉ trên, Beijia Bank còn mở rộng thêm một số chi nhánh ra các tỉnh, thành phố khác như: Hà Nội (45), TP Hồ Chí Minh (17), Nghệ An (10), Thanh Hóa (4), Đà Nẵng (2)), Hình An (2), Cần Thơ (2), Quảng Bình (2), Hải Phòng (2), Kiến Giang (1), Hà Tĩnh (1), Chengtian Huế (1) để làm hài lòng người dân nhu cầu Nhu cầu tại tất cả các tỉnh thành và khu vực trên cả nước.

Vậy liệu Ngân hàng Bắc Á có an toàn không?

Mặc dù Ngân hàng Bắc Á là một ngân hàng có bề dày trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Tuy nhiên, đối với những khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng. Câu hỏi họ thường đặt ra là Ngân hàng Bắc Á có an toàn không, có nên sử dụng không?

Vì vậy, Ngân hàng Bắc Á là ngân hàng uy tín, an toàn mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm có chất lượng cao. Ngân tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp để thúc đẩy tăng trưởng tín dụng.

Trong thời gian tới, Ngân hàng Bắc Á sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới các phòng giao dịch. Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tất cả những yếu tố này được thiết kế để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Gửi tiết kiệm ở Ngân hàng Bắc Á như thế nào?

Gửi tiết kiệm là hình thức đầu tư phổ biến hiện nay, được đánh giá là tương đối an toàn và ít rủi ro. Thông qua hình thức này, khách hàng gửi vào ngân hàng một khoản tiền, mục đích chính là gửi tiết kiệm. Nói cách khác, đây là khoản dự phòng chưa có kế hoạch sử dụng, không phải tiền chi thường xuyên và chi tiêu cá nhân.

Tiết kiệm Ngân hàng Bắc Á: Là hình thức gửi tiền, khách hàng có thể chọn gửi một phần tiền của mình trong Ngân hàng Bắc Á trong một khoảng thời gian. Khi gửi tiền, khách hàng sẽ được nhận lãi suất theo quy định của BacA Bank.

Ngân hàng Bắc Á có an toàn không, liệu có nên tiết kiệm tại Ngân hàng Bắc Á hay không?

Ích lợi

Khách hàng được hưởng lãi suất cố định do BacABank niêm yết khi gửi tiết kiệm.

Khách hàng có thể gửi và rút tiền tại bất kỳ phòng kinh doanh nào của Ngân hàng Bắc Á trên cả nước.

Tính năng

Gửi tiết kiệm ngân hàng BACA là giải pháp quản lý tài chính tốt nhất cho nguồn tiền nhàn rỗi của khách hàng.

Đặc trưng

 • Phương thức trả lãi: Khách hàng có thể lựa chọn lĩnh lãi hàng tháng, hàng quý hoặc cuối kỳ.
 • Hình thức: Cầm cố, thế chấp sổ tiết kiệm vay vốn BacABank với lãi suất ưu đãi.
 • Thời hạn: Nhiều loại
 • Tiền gửi tiết kiệm: Đồng Việt Nam, Đô la Mỹ

Kết luận

Trên đây là câu trả lời giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “Ngân hàng Bắc Á có an toàn không, có nên đầu tư hoặc tiết kiệm ở Ngân hàng này không?” Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Đọc thêm:  Top 10 sàn giao dịch Forex uy tín nhất thế giới
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply