Tổng hợp các cách nhận Spin Levvvel Coin Master free 100%

Levvvel.com Coin Master vẫn chưa hết độ thu hút tất cả các game thủ trên toàn thế giới. Đây là trò chơi dễ chơi, hấp dẫn, đơn giản là chọc phá bạn bè để kiếm thêm vàng, từ đó xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh. Một tính năng nổi bật không thể không kể đến đó là Spin – cách giúp chúng ta sở hữu vàng nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng bạn lại không biết gì về Spin, Levvvel.com? Trong bài viết này, borbala.net sẽ chia sẻ cho các bạn những cách đơn giản và hiệu quả nhất để có được Spin mà không mất phí.

Spin Levvvel.com Coin Master là gì?

nhận Spin Levvvel Coin Master levvvel.com

Levvvel Spin – lượt quay – là một cách để nhận quà trong trò chơi Levvel Coin Master. Các phần thưởng bạn có thể nhận được bao gồm: tiền vàng, búa sét, lá chắn bảo vệ nhà hoặc thậm chí có thể cướp vàng từ nhà hàng xóm.

Nhận Levvvel Spin Coin Master miễn phí từ trang web Levvvel.com

nhận Spin Levvvel Coin Master levvvel.com

Bạn có thể gõ chữ trang chủ Levvvel com Coin Master trên thanh tìm kiếm của Google hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp https://levvvel.com/coin-master-free-spins/.

Sau khi đăng nhập vào trang chủ, bạn sẽ thấy trên màn hình cột Date ghi lịch sử giờ và ngày bạn nhận thưởng. Mục Daily Link có nút Collect – bấm vào nút này để nhận vàng và spin.

Đọc thêm:  Hướng dẫn cài đặt Sketchup 2018 + Vray 3.6 Full Crack link tải dưới phần mô tả

Bạn hãy quay trở lại game, bạn chỉ việc nhấn Collect để nhận phần thưởng.

Tuy nhiên, có còn cách nào khác để lấy spin Levvvel Coin Master trong khi lượt nhận chỉ có mỗi 2 ngày? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé!

Nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí qua Facebook

Một cách khác để nhận được vòng quay phần thưởng là mời bạn bè của bạn tham gia vào trò chơi này. Tùy vào từng level, số vòng quay nhận được càng nhiều.

Bước 1: Bạn phải gỡ Messenger khi ứng dụng này đang hoạt động trên điện thoại bạn.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập xong, tìm kiếm dòng chữ Chạy Spin và tham gia vào các group hiện ra.

Bước 3: Hãy đợi đến khi được duyệt vào các nhóm này, sau đó theo dõi các bài viết để biết lịch chạy Spin mỗi ngày.

Bước 4: Khi lịch Chạy Spin bắt đầu, click vào link được đăng lên trong nhóm sau đó kết bạn với bạn bè.

Nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí từ Discord

Levvvel Coin Master liên kết với Discord để giúp người chơi có thêm các lượt quay. Thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Discord trên Appstore (đối với iOS) và CH play (đối với Android) rồi tiến hành đăng nhập (nếu đã tạo tài khoản trước đó), nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký rồi đăng nhập.

Đọc thêm:  Khôi phục iPhone bị treo táo - Dương iPhone

Bước 2: Tham gia vào nhóm rồi click Chấp nhận lời mời. Đăng Hashtag #xin-vai-to-nhan-quay vào nhóm.

Nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí từ Zalo

Cách này làm tương tự như với Facebook:

Bước 1: Xóa ứng dụng Messenger và đăng nhập vào Zalo.

Bước 2: Tìm kiếm các nhóm Chạy Spin và yêu cầu tham gia vào.

Bước 3: Sau khi được vào nhóm thì bạn hãy vào game, click vào biểu tượng 3 vạch ở phía trên bên phải của màn hình. Sau đó nhấn vào mời kết bạn rồi đến Mời Facebook và cuối cùng là Mời bạn bè.

Nếu thành công thì mỗi ngày bạn có thể nhận từ 1.000 đến 3.000 vòng quay giống như trên Facebook.

Cách “hack” vòng quay Coin Master bằng cách đổi thẻ (card)

Levvvel coin master hack là cách được khá nhiều người chơi sử dụng để nhận được các vòng quay Coin Master miễn phí và cách thực hiện cũng không quá phức tạp.

Trong Coin Master, bạn sẽ có nhiều bộ sưu tập thẻ nếu bạn hoàn thành tất cả các thẻ trong một bộ sưu tập. Bạn sẽ nhận được phần thưởng, hầu hết là các vòng quay.

Đọc thêm:  This ad is based on:

Để lấy được những lá bài còn thiếu trong bộ sưu tập, bạn cần lên Facebook và tham gia các hội nhóm hoặc vào Fanpage của các hội nhóm quay hay chuyên buôn bài kêu cứu “vào bờ”. Sẽ có những game thủ hảo tâm giúp đỡ số thẻ bạn còn thiếu, hoặc bạn cũng có thể đổi thẻ của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể vào các nhóm Zalo để nhận chia bài từ các game thủ khác. Bạn có thể nhận được 5 thẻ một ngày, nhưng nếu bạn thay đổi ngày trên điện thoại, bạn có thể gửi nhiều hơn.

Trên đây là 4 cách nhận lượt quay Levvvel.com Coin Master hoàn toàn không mất phí. Hy vọng bài viết này đã giúp ích được các bạn trong việc thu thập tiền vàng để xây dựng lãnh thổ của mình. Chúc bạn thành công!

 

Các bài viết liên quan:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply