Download Outlast Việt Hóa full crack cho PC bản mới nhất | Google Drive

Nếu bạn là người thích khám phá, thích thử những thể loại kem ghê rợn, kinh dị thì dòng game sau đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy. Game Outlast Việt hóa là một trò chơi kinh dị rất nổi tiếng được phát triển bởi Red Barrels. Đây là góc nhìn thứ nhất kết hợp với game âm thanh sống động nên những cảnh kinh dị của nó rất chân thực và máu me rất đáng sợ, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi chơi. Game có cốt truyện rất hợp lý và hấp dẫn, rất đáng để tải về.

Download Outlast Việt Hóa full crack cho PC bản mới nhất

Giới thiệu sơ lược về tựa game Outlast Việt Hóa – Game kinh dị trong bệnh viện

Outlast việt hóa là một trong những trò chơi kinh dị sinh tồn. Để sống sót, người chơi phải chạy trốn hoặc tránh kẻ thù. Chiến đấu là không thể, và cố gắng chống lại kẻ thù sẽ dẫn đến cái chết. Người chơi có thể ẩn dưới tủ đựng đồ và giường.

Tuy nhiên, kẻ thù sẽ tìm kiếm chúng ở những khu vực này, vì vậy hãy cẩn thận. Khi chạy, người chơi có thể nhìn lại người đuổi theo của mình. Đóng cửa sẽ cản trở kẻ thù, lách qua một khoảng trống nhỏ có thể mất chúng.

Ở những ngọn núi hẻo lánh của Colorado, những kẻ khủng bố chờ đợi trong một nhà thương điên quy mô lớn. Một ngôi nhà bị bỏ hoang từ lâu đã dành cho người bệnh tâm thần, gần đây lại được mở lại bởi bộ phận “Nghiên cứu và Từ thiện” của công ty đa quốc gia Murkoff, đã được bảo mật nghiêm ngặt … cho đến nay.

Đọc thêm:  CÀI ĐẶT SKYPE CHO WIN 7 VÀ WIN XP | TRẦN VĂN DUY

Theo các nguồn tin nội bộ, nhà báo độc lập Miles Upshur đã đột nhập vào cơ sở này, và anh ta tìm thấy một ranh giới khủng khiếp giữa khoa học và tôn giáo, tự nhiên và những thứ hoàn toàn khác. Khi vào được, hy vọng trốn thoát duy nhất của anh ta nằm ở sự thật khủng khiếp ở trung tâm trại tị nạn.

Download Outlast Việt Hóa full crack cho PC bản mới nhất

Tuy nhiên, khi anh ta cố gắng trốn thoát khỏi vòi hoa sen, anh ta đã bị tấn công bởi Walker và trốn thoát qua lỗ thông hơi. Tiếp tục đi qua tòa nhà, Upshur nhanh chóng bị một số tù nhân đuổi theo đến một góc, nhưng trốn thoát qua một người đàn ông câm, và bị bắt bởi các bộ phận cơ thể của một bác sĩ tâm thần ở Asylum, Doctor Prisoner.

Trager đã giam cầm Upshur, trói anh ta vào một chiếc xe lăn, và cắt đứt hai ngón tay của anh ta bằng một chiếc kéo lớn. Upshur trốn thoát được và bắt đầu một cuộc rượt đuổi, tiếp theo là Upshur kéo Trager vào thang máy đang di chuyển và ép anh ta trong cuộc chiến giữa các tầng.

Cấu hình cần thiết để bạn có thể tải game Outlast

Để trải nghiệm tốt tựa game Outlast Việt hóa này, bạn cần xác định cấu hình máy. Dưới đây là một số thông tin để bạn tham khảo nhé:

Đọc thêm:  How To Download slither.io On PC Windows 10

Download Outlast Việt Hóa full crack cho PC bản mới nhất

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 hoặc sử dụng Windows 8.1 hoặc Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • CPU: Intel Core 2
 • Bộ nhớ: RAM 2GB
 • Card đồ họa: ATI Radeon HD 3xxx series / 512MB NVIDIA GeForce 9800GTX
 • Không gian lưu trữ: 5GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích
 • DirectX DirectX: Phiên bản 9.0c

Cấu hình trò chơi được đề xuất:

 • CPU: CPU lõi tứ 2,8 GHz
 • Tốc độ CPU: thông tin
 • RAM: 3GB
 • Hệ điều hành: Windows Vista hoặc 7, 8 64-bit
 • Card đồ họa: 1GB NVIDIA GTX 460 hoặc sử dụng ATI Radeon HD 6850
 • Card âm thanh: có
 • Dung lượng đĩa trống: 5 GB

Lưu ý: Trò chơi chỉ hỗ trợ chạy được trên Windows 64bit. Nếu bạn đang sử dụng win 32-bit, đó sẽ là một điều đáng tiếc. Bây giờ, hãy chơi 64-bit trước nhé!

Link tải Outlast Việt Hóa Full cho PC 1 duy nhất

Dưới đây là link tải Outlast việt hóa phiên bản tiếng Việt đầy đủ cho các bạn. Tải game về và chiến thôi nào. Dung lượng game là 5GB, tương đối nhẹ nhưng bạn phải đảm bảo mạng ổn định và bộ nhớ đủ dùng. Mình đã up link lên Fshare, tốc độ tải rất nhanh sau khi lấy được link.

Đọc thêm:  Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân Kết Hợp 2 Siêu Chủ Lực Cực Mạnh Thứ Gì Mà Chịu Nổi

Link Fshare:

TẢI NGAY

 

Link dự phòng:

TẢI NGAY

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt tựa game Outlast Việt Hóa

Sau khi tải xong, các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để cài đặt game và phiên bản Outlast  Việt Hóa. Tải xuống 5GB cũng phải nhanh chóng.

Bước 1: Bạn tiếp tục giải nén file tải về sẽ thấy 1 file ISO và 1 file tiếng Việt.

Bước 2: Sử dụng UltraISO để mount tập tin ISO vào ổ đĩa ảo hoặc sử dụng Winrar để giải nén. Nếu bạn đang sử dụng win10, hãy nhấp vào để mở.

Bước 3: Nhấn vào file Outlast Vietnamese Installer V1.1 để cài đặt game.

Bước 4: Nhấn Tiếp tục và chọn đường dẫn cài đặt. Sau đó chọn Next và cài đặt nó.

Bước 5: Chọn hoàn thành và vào game để thưởng thức. Nếu Outlsast Việt hóa không chạy thì bạn chỉ sử dụng phần Việt hóa đã tải về.

Kết luận

Được rồi, bài viết đầu tiên trong series game kinh dị đã được hoàn thành. Các bạn tải Outlast Việt Hóa về dùng thử rồi quay lại đây cho mình và mọi người biết cảm nhận của mình nhé. Trong quá trình cài đặt nếu gặp vấn đề gì các bạn vui lòng để lại lời nhắn ở cuối bài viết hoặc qua Fanpage PM Khí Phách. Hãy theo dõi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều game hấp dẫn khác. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply