Pagefile là gì ✔Có nên vô hiệu hoá page file để cải thiện hiệu suất.

pagefile.sys là gì hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Pagefile là gì ✔Có nên vô hiệu hoá page file để cải thiện hiệu suất..
Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác borbala.net sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Đọc thêm:  How to root any android phone without PC | 2020

CÓ NÊN TĂNG DUNG LƯỢNG Ổ C BẰNG CÁCH XÓA FILE PAGEFILE.SYS?
Bạn đã biết khi bộ nhớ RAM của bạn đầy, Windows sẽ chuyển một số dữ liệu từ RAM vào bộ nhớ ảo.
Máy tính của bạn sẽ luôn ưu tiên sử dụng RAM để lưu trữ dữ liệu bởi vì khả năng truy suất qua RAM nhanh hơn ổ cứng rất nhiều.
Với bộ nhớ RAM đủ lớn máy tính của người dùng trung bình thường không sử dụng page file.
Vì vậy không có lý do chính đáng để vô hiệu hóa page file, ngoại trừ bạn sẽ lấy lại một số không gian đĩa cứng của bạn.
Một tinh chỉnh có thể hữu ích trong một số trường hợp chuyển page file sang ổ đĩa khác để tăng dung lượng ổ đĩa C của bạn.
Page file là một phần thiết yếu của Windows. Ngay cả khi nó không mấy khi được sử dụng, điều quan trọng là nó có sẵn cho các tình huống khi các chương trình đang sử dụng một số lượng lớn bộ nhớ.
#eitvlog #pagefile #bonhoao

Đọc thêm:  Activate Windows 10 Pro Product Key 64 Bit 2019
pagefile.sys là gì-0
pagefile.sys là gì-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Pagefile là gì ✔Có nên vô hiệu hoá page file để cải thiện hiệu suất. . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Đọc thêm:  Tập làm văn 5 Tả người thân của em

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply