Pagefile là gì ✔Có nên vô hiệu hoá page file để cải thiện hiệu suất.

Pagefile là gì ✔Có nên vô hiệu hoá page file để cải thiện hiệu suất. 2

pagefile.sys là gì là chủ đề đang thu hút được sự chú ý của nhiều độc giả. Chính vì vậy, hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về chủ đề này.
borbala.net là trang web chuyên cung cấp những thông tin, tin tức tổng hợp về công nghệ, thủ thuật, game, ứng dụng… giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về đa dạng lĩnh vực khá nhau.

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề Pagefile là gì ✔Có nên vô hiệu hoá page file để cải thiện hiệu suất. với những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

CÓ NÊN TĂNG DUNG LƯỢNG Ổ C BẰNG CÁCH XÓA FILE PAGEFILE.SYS?
Bạn đã biết khi bộ nhớ RAM của bạn đầy, Windows sẽ chuyển một số dữ liệu từ RAM vào bộ nhớ ảo.
Máy tính của bạn sẽ luôn ưu tiên sử dụng RAM để lưu trữ dữ liệu bởi vì khả năng truy suất qua RAM nhanh hơn ổ cứng rất nhiều.
Với bộ nhớ RAM đủ lớn máy tính của người dùng trung bình thường không sử dụng page file.
Vì vậy không có lý do chính đáng để vô hiệu hóa page file, ngoại trừ bạn sẽ lấy lại một số không gian đĩa cứng của bạn.
Một tinh chỉnh có thể hữu ích trong một số trường hợp chuyển page file sang ổ đĩa khác để tăng dung lượng ổ đĩa C của bạn.
Page file là một phần thiết yếu của Windows. Ngay cả khi nó không mấy khi được sử dụng, điều quan trọng là nó có sẵn cho các tình huống khi các chương trình đang sử dụng một số lượng lớn bộ nhớ.
#eitvlog #pagefile #bonhoao

pagefile.sys là gì-0
pagefile.sys là gì-0
pagefile.sys là gì-1
pagefile.sys là gì-1
pagefile.sys là gì-2
pagefile.sys là gì-2

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Pagefile là gì ✔Có nên vô hiệu hoá page file để cải thiện hiệu suất. . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Borbala

Read Previous

Căn lề – Kiểu trang – Khổ giấy trong WORD 2007, 2010, 2013, 2016

Read Next

Cách HIỆN file / folder ẩn trong USB do virus phá hoại

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *