Phần mềm diệt virus cao cấp nhất 2021

Với bất ai đang sử dụng máy tính, để đảm bảo cho dữ liệu được bảo mật, tránh được tình trạng ăn cắp dữ liệu, lỗi hệ thống thì một phần mềm diệt virus chắc chắn là thứ không thể thiếu trong máy tính của bạn.

Tuy nhiên, việc có quá nhiều phần mềm diệt virus trên thị trường hiện nay khiến bạn gặp khó khăn trong chọn lựa, bạn không chắc chắn được phần mềm nào là tốt, là phù hợp với laptop của mình. Hãy tham khảo một vài phần mềm diệt virus cao cấp nhất 2021, được các chuyên viên kỹ thuật khuyên dùng dưới đây.

1. Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là một ứng dụng diệt virus hàng đầu hiện nay, được cung cấp, sử dụng hoàn toàn miễn phí trên mọi nền tảng Window và IOS.

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Phần mềm này đem đến nhiều công năng giá trị như:

  • Dọn dẹp mọi tệp rác thừa trong máy tính, giúp gia tăng tốc độ cũng như dung lượng laptop.
  • Đem đến khả năng lọc, chống virus vượt trội. Bất cứ trang web, dữ liệu bạn truy cập đều được kiểm định độ an toàn và tiêu dịch mọi tệp xấu trước khi download về máy.
  • Ngăn chặn mọi nguồn mã lạ, độc hại, gửi thông tin kiểm chứng về email của bạn.
  • Cập nhật tính năng bảo mật ở cấp độ cao nhất, đảm bảo mọi thông tin, dữ liệu của bạn đều an toàn.
  • Ngoài ra, giao diện của phần mềm cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng sử dụng, thao tác.
Đọc thêm:  Đồng hồ thông minh nào tốt? Top 3 đồng hồ thông minh bán chạy nhất hiện nay

Tuy nhiên, phần mềm này chỉ miễm phí sử dụng trong vòng 1 năm và muốn độ bảo mật cao hơn thì bạn cần trả phí để duy trì dịch vụ.

2. BKAV

Là một trong những phần mềm điệt virus đi đầu trong công cuộc diệt virus tại Việt Nam, hiện nay, BKAV vẫn luôn được tin tưởng sử dụng tại nhiều doanh nghiệp lớn. Đặc biệt đây là phần mềm được sáng lập bởi người Việt, made in Vietnam và hoàn toàn miễn phí khi sử dụng.
BKAV đem đến khả năng diệt virus tự động. Thông báo cho người dùng về tình trạng của máy tính, cảnh báo mỗi khi phát hiện một nguồn mã độc nào đó. Nếu không nhận được phản hồi, phần mềm sẽ tự động loại bỏ virus và bảo vệ máy.

Phần mềm diệt virus BKAV

Phần mềm diệt virus BKAV

Ngoài ra, BKAV cũng được thiết lập nhiều chế độ khác nhau với công nghệ bảo vệ tiên tiến hàng đầu: Cloud Computing, Firewall, Safe Run… Trong trường hợp bạn sử dụng USB để lưu trữ dữ liệu, BKAV cũng sẽ thực hiện quét và phát hiện mọi dấu hiệu bất thường cả trong USB.

Đọc thêm:  Key IObit Uninstaller 8.5 PRO mới nhất active 100%

BKAV có cả phiên bản cao cấp hơn, với nhiều tính năng riêng biệt, bảo mật ở cấp độ cao dành riêng cho các doanh nghiệp lớn. Và tất nhiên, bạn sẽ cần trả phí để sử dụng dịch vụ.

3. Comodo Antivirus

Comodo Antivirus là phần mềm diệt virus được thiết lập dành riêng cho hệ điều hành Window, Nó tương thức với Window 7-8-10, Window XP SP3 và Vista.

Phần mềm diệt virus Comodo Antivirus

Phần mềm diệt virus Comodo Antivirus

Comodo Antivirus sử dụng đám mây phân tích để phát hiện các phần mềm, các mã độc hại ngay trước khi chúng kịp xâm nhập vào laptop của bạn. Phần mềm này đảm bảo 100% độ an toàn của các dữ liệu được download về máy tính. Đồng thời chúng còn có khả năng quét Worm, Backdoor, Rootkit và các phần mềm chứa quảng cáo, ngăn không cho chúng tác động xấu đến dữ liệu bên trong.

Đọc thêm:  Cách lấy lại ảnh đã xoá trên iphone bằng icloud

Một ưu điểm nữa của Comodo Antivirus là chúng có kích thước không quá lớn, bạn có thể download về máy nhanh chóng, không tốn nhiều dung lượng và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, phần mềm này chỉ phù hợp sử dụng cho các nhân, gia đình không thể mở rộng sử dụng tại các công ty, doanh nghiệp lớn.

Để đảm bảo cho dữ liệu máy tính được an toàn, mọi thông tin sử dụng được bảo mật thì bạn hãy nhanh chóng cài đặt ngay phần mềm diệt virus cấp cao được giới thiệu ở trên. Và nhớ dọn dẹp tệp tin, cập nhật phần mềm thường xuyên để chúng luôn làm tốt công việc của mình nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply