Tải phần mềm iTools 4 full crack phiên bản mới nhất 2021

iTools là phần mềm quản lý được dành cho các thiết bị iPhone và iPad được phát hành lần đầu vào năm 2011. Trong bài viết này, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của ứng dụng này, giúp bạn biết iTools 4, key iTools 4 là gì, vì sao phải crack itools 4, hướng dẫn cách tải phần mềm iTools 4 full crack phiên bản mới nhất.

 phần mềm itools 4 full crack

iTools là gì?

iTools là 1 công cụ mạnh mẽ và có thể thay thế cho iTunes. Ứng dụng này mang đến một trải nghiệm đơn giản, hỗ trợ loạt tính năng có ích cho người dùng mà ngay cả iTunes cũng không có.

iTools 4 là 1 phiên bản mới nhất, và được cập nhật gần đây của phần mềm. Phần mềm nâng cấp các tính năng mới có khả năng giúp cho người dùng quản lý các tệp tin hiệu quả hơn.

Nếu như bạn đang cảm thấy không gian màn hình của iPhone của mình chưa đủ lớn để quản lý tệp thì có thể chuyển sang màn hình máy tính để bàn hoặc là laptop để có trải nghiệm tốt hơn. Tất cả những gì bạn cần làm đó là kết nối iPhone và máy tính thông qua phần mềm iTools.

Giao diện thân thiện với người dùng là ưu điểm lớn nhất của iTools 4. Với phiên bản mới nhất này, bạn có thể tìm kiếm, tải xuống các tệp âm thanh, hình ảnh, video một cách dễ dàng. Phần mềm này có đầy đủ các phiên bản dành cho Windows và MacOS.

Các tính năng của iTools 4

Công cụ chia sẻ hình ảnh

Phiên bản mới nhất iTools giúp cho người dùng khả năng chia sẻ hình ảnh vô cùng tiện lợi. Bạn có thể chia sẻ ảnh dễ dàng giữa các thiết bị khác nhau, khi các thiết bị này có hệ điều hành khác nhau. iTools Full Crack cho phép người dùng xem trước ảnh được gửi đến với độ phân giải gốc. Phần mềm còn trang bị sẵn bộ công cụ chỉnh sửa ảnh, cho phép người dùng tạo được đường viền, thêm bớt hiệu ứng,…

Tính năng Battery Master tiện lợi

Battery Master cho phép người dùng có thông số tổng quan trên pin của thiết bị Apple của bạn. iTools Full Crack mang lại cho bạn 1 báo cáo đầy đủ về tình trạng pin, trong đó bao gồm cả nhiệt độ, dung lượng thực tế và chu kỳ sạc.

Cải thiện tốc độ sao lưu

Sao lưu là 1 trong những tính năng sử dụng thường xuyên ở trên các thiết bị iPhone. Chính vì lẽ đó, mà sử dụng 1 phần mềm có tốc độ sao lưu dữ liệu cải thiện là 1 điều hết sức quan trọng. Với iTools 4, bạn hoàn toàn có thể sao lưu các dữ liệu quan trọng của bạn nhanh chóng chỉ bằng một nút bấm. Không những vậy, iTools Full Crack còn mang đến cho người dùng khả năng khôi phục dữ liệu bị mất.

Giao diện mới

iTools Full Crack phiên bản mới đã mang lại cho người dùng một giao diện hoàn toàn mới. Tại phiên bản này, iTools thiết kế hiện đại, mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng mới mẻ. Không những vậy, các phím chức năng và thanh công cụ ở trên iTools Full Crack còn được bố trí khoa học và tiện lợi. Bởi thế, những người mới sử dụng sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm quen với phiên bản mới nhất của iTools Full Crack.

Khả năng tối ưu cao

Một trong những thay đổi không thể không nhắc đến của iTools Full Crack đó là phần mềm với độ tối ưu tuyệt vời. Điều này giúp người dùng sử dụng mượt mà mọi thao tác, ngay cả khi thực hiện những tác vụ đòi hỏi phải có khả năng xử lý cao như sao chép tệp tin hay sao lưu dữ liệu.

Vì sao Crack iTools 4 phải sử dụng Key iTools 4

– Sử dụng phần mềm trong thời gian dài hơn.

– Các tính năng đảm bảo đầy đủ hơn.

– Nhận được sự hỗ trợ trực tuyến tốt hơn từ các nhóm phát triển iTools Team.

– Cập nhật các bản vá lỗi cũng đơn giản và hoàn toàn là tự động.

Hướng dẫn tải và cài đặt iTools 4 Full Crack, iTools full crack

Link tải đầy đủ của iTools Full Crack

Link Fshare.vn:

Đọc thêm:  Download fplus 4.8 full crack 2021 vĩnh viễn

DOWNLOAD

Link Key Active:

DOWNLOAD

Bước 1: Giải nén các file đã tải về bằng Winrar.

Bước 2: Chạy thư mục cài đặt. Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt, bạn tắt phần mềm đi nhé.

 phần mềm itools 4 full crack

Bước 3: Vào thư mục Crack, và copy file Loader.

 phần mềm itools 4 full crack

Bước 4: Vào thư mục cài đặt iTools 4 của bạn, sau đó dán file vừa copy bên trên.

 phần mềm itools 4 full crack

Bước 5: Khi hiện ra thông báo như hình bên dưới, bấm Continue để tiếp tục.

 phần mềm itools 4 full crack

Mỗi lần khi sử dụng iTools Full Crack thì bạn chạy file Loader này nhé. Các bạn có thể tạo icon ở trên màn hình chính để dễ dàng sử dụng.

Kết luận

Đọc thêm:  Download foobar2000 Full Crack trọn bộ - Phần mềm nghe nhạc

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về iTools 4 cũng như những hướng dẫn cách tải phần mềm iTools 4 full crack. Bạn hãy download và trải nghiệm ngay phần mềm này nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply