Phần mềm quản lý bán hàng được tin dùng nhất 2021

Bạn muốn giảm thiểu tối đa chi phí nhân công nhưng vẫn đem đến giá trị lợi nhuận cao, độ chính xác tuyệt đối trong các khâu xử lý bán hàng thì một phần mềm quản lý bán hàng là thứ vô cùng cần thiết để tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay có vô vàn các phần mềm quản lý bán hàng, được cung cấp cả trong và ngoài nước, nhưng không phải phần mềm nào cũng hữu dụng và phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng bài viết dưới đây phân tích về một vào phần mềm quản lý bán hàng được tin dùng nhất 2020 và từ đó lựa chọn cho công ty mình một phần mềm hữu ích nhất, bạn nhé!

1. KiotViet

KiotViet là phần mềm được phát hành bởi Hiệp hội bán lẻ Việt Nam AVR. Luôn nằm trong top phần mềm quản lý bán hàng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay, KiotViet với những tính năng quản lý chuyên nghiệp như định lượng kho hàng, xử lý và điều phối đơn hàng, thống kê doanh thu, quản lý tài chính, kế toán… Cùng với đó là giao diện sử dụng không thể đơn giản hơn.

phần mềm quản lý bán lý bán hàng KiotViet

Phần mềm quản lý bán lý bán hàng KiotViet

KiotViet hỗ trợ quản lý đa ngành hàng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, mẹ&bé, nội thất, tạp hóa… Mỗi ngành hàng sẽ được xây dựng một phương thức quản lý riêng biệt, chuyên dụng.

Đọc thêm:  Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

Phần mềm này cũng đã liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau GHN, Giao hàng tiết kiệm, VN Express… Hỗ trợ các cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp nhất.

Giá dịch vụ rơi vào khoảng 180.000-250.000đ/ tháng sử dụng.

2. Sapo POS

Sapo POS là phần mềm thuộc sở hữu của công ty CP Công nghệ Sapo, công ty chuyên cung cấp các website bán hàng lớn nhất nhì nước ta hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS

Cơ bản, phần mềm này cũng thực hiện các chức năng quản lý bán hàng như: kiểm tra đơn, phân phối nhiệm vụ cho nhân viên, tổng hợp thu chi… Điều đặc biệt của Sapo POS là chúng có khả năng liên kết với nhiều kênh bán hàng lớn như Facebook, Lazada, Shopee giúp người dùng có thể quản lý mọi sản phẩm, công việc của mình trên nhiều kênh bán hàng khác nhau.

Đọc thêm:  Tải font pixel việt hóa bản chuẩn nhất 2021

Sapo POS hỗ trợ quản lý đa ngành hàng với nhiều tính năng nổi bật như tự động điều chỉnh giá khuyến mãi, quản lý và theo dõi đơn hàng, trả lời khách hàng tự động, thống kê kho hàng, doanh số chính xác, Bảo mật tuyệt đối.

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng được tích hợp với mọi đơn vị vận chuyển trên toàn quốc, giao hàng qua xe ôm, rút ngắn mọi quy trình vận chuyển, hỗ trợ các shop kinh doanh nhỏ và vừa.

Chi phí sử dụng phần mềm: 229.000đ/ tháng.

3. Suno

Suno là một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ yêu thích.

Phần mềm quản lý bán hàng Suno

Phần mềm quản lý bán hàng Suno

Phần mềm quản lý bán hàng Suno tích hợp nhiều tính năng hiện đại, cho phép thực hiện giao dịch thông qua mã vạch, in đơn hàng, quản lý mọi quy trình bán hàng trên cả nền tảng online lẫn offline.

Đọc thêm:  Admin là gì? Tìm hiểu vai trò admin trong các lĩnh vực khác nhau

Suno còn hỗ trợ xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp trên Facebook, Zalo, Messenger, Shopee…Hỗ trợ mở rộng quy mô bán hàng cho doanh nghiệp nhỏ lẻ, đưa ra những báo cáo thống kê chi tiết nhất về tình đơn hàng, thông tin khách hàng, doanh thu ngày, tuần, tháng.

Người dùng có thể thanh toán phí dịch vụ thông qua nhiều các khác nhau như: tiền mặt, quẹt thẻ, ví điện tử. Giá dịch vụ cũng khá ưu đãi: 220.000đ/ tháng và doanh nghiệp của bạn còn được sử dụng thử dịch vụ miễn phí trong 7 ngày. Nếu cảm thấy hài lòng thì mới bắt đầu thực hiện đăng ký sử dụng phần mềm.

Các phần mềm bán hàng đem đến nhiều sự tiện ích trong khâu quản lý, thống kê, đảm bảo độ chính xác lên đến 99%. Nếu bạn đang muốn mở rộng kinh doanh nhưng lại không có nhiều vốn thuê nhân công thì hãy thử tìm đến ngay các phần mềm bán hàng được gợi ý ở trên. Chắc chắn chúng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và đưa doanh nghiệp phát triển mạnh hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply