Tải wintohdd full crack 2021 – Cài đặt windows không cần usb/đĩa

Phần mềm wintohdd full crack là một phần mềm cài windows 10 mà không cần usb hay đĩa DVD một cách nhanh chóng. Phần mềm này có chức năng là khởi động gói ISO và cài đặt Windows ngay trên ổ cứng để người dùng có thể tiến hành cài mới lại hệ điều hành siêu dễ dàng và thuận tiện. Wintohdd cung cấp một giao diện cực kỳ đơn giản, chỉ với vài thao tác là chúng ta có thể dễ dàng tự cài lại Windows một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hãy cùng mình đi tìm hiểu kĩ càng về wintohdd và cách tải phần mềm này nhé!

Giới thiệu về phần mềm wintohdd full crack

Phần mềm wintohdd full crack là gì?

Phần mềm wintohdd full crack là một tiện ích tiện dụng cho phép chúng ta cài đặt và cài đặt lại hệ điều hành Windows của mình mà không cần đĩa CD và DVD. Với phần mềm này thì chúng ta có thể dễ dàng cài đặt lại Windows và cài đặt Windows trên các đĩa khác hoặc là cài đặt hệ điều hành Windows hiện tại (từ Windows Vista trở lên) vào một đĩa khác.

Phần mềm wintohdd full crack là gì?

Với phần mềm này, chúng ta có thể cài đặt lại Windows mà không cần sử dụng CD hoặc DVD và cũng không phải tạo USB để có thể khởi động vì chúng ta có thể dễ dàng cài đặt Windows từ đĩa Local. Phần mềm này đi kèm với một giao diện rất đơn giản và sạch sẽ. Nó chỉ có ba nút, đó là nút để cài đặt lại HĐH và nút để cài đặt Windows trên thiết bị lưu trữ thứ hai và nút để tạo một bản sao của hệ thống cục bộ.

Với thao tác trình hướng dẫn của phần mềm wintohdd full crack này, chúng ta có thể dễ dàng hoàn thành công việc của mình chỉ trong vài nút Next Next. Khi chúng ta khởi động ứng dụng, nó sẽ tự động phát hiện được dữ liệu từ ảnh đĩa. Trong bước tiếp theo, chúng ta phải chọn phân vùng của mình, nơi chúng ta muốn cài đặt các cửa sổ. Mọi thứ trong tất cả các ứng dụng này thực sự là hữu ích để triển khai Windows một cách dễ dàng mà không cần phải trải qua bất kỳ phiền phức nào.

Đọc thêm:  Tải spss 20 full crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Các windows nào tương thích với phần mềm wintohdd full crack?

Wintohdd không chỉ tương thích với phiên bản Windows 10 mà còn có thể hỗ trợ cài đặt các phiên bản khác như : Windows 2016/2012/2008,Windows 7, Windows 8/8.1và Windows Vista. Công việc mà chúng ta cần làm chỉ là chọn File ISO và tiếp tục tiến hành các bước theo trình tự hướng dẫn của ứng dụng là sẽ có ngay một hệ điều hành Windows hoàn chỉnh.

Các tính năng của phần mềm wintohdd full crack

Wintohdd gồm có 4 tính năng chính, với 4 tính năng này mình nghĩ rằng nó sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu của mọi người trong việc cài đặt lại hệ điều hành Windows mới, hay là cài thêm một hệ điều hành Windows khác.

Tính năng thứ 1 của phần mềm wintohdd full crack là cài đặt lại Windows. Cài đặt lại Windows cho phép chúng ta cài đặt trực tiếp Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2008 trực tiếp từ các tệp ISO, WIM, SWM, ESD, VHD, VHDX mà không cần sử dụng ổ đĩa CD / DVD hay USB. Với tính năng này, chúng ta có thể dễ dàng cài đặt lại Windows chỉ bằng vài cú bấm chuột, ngay cả khi chúng ta không có  kiến thức gì về công nghệ máy tính.

Tính năng thứ 2 của phần mềm wintohdd full crack là cài đặt Windows. Sử dụng tính năng này, chúng ta có thể cài đặt Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2008 trên các đĩa khác với các đĩa đã được cài đặt hệ điều hành Microsoft Windows bằng hình ảnh ISO, WIM,SWM, VHD,ESD,VHDX tập tin hoặc ổ đĩa CD / DVD làm nguồn cài đặt.

Đọc thêm:  Download Microsoft office 2013 32/64bit full crack + key bản quyền

Tính năng thứ 3 của phần mềm wintohdd full crack là sao chép hệ thống. Tính năng sao chép của hệ thống này cho phép chúng ta sao chép hệ điều hành hiện có (Windows 2016/2012/2008/10/8/7 / Vista ) từ đĩa cũ sang đĩa mới (HDD / SSD), với tính năng này chúng ta có thể lấy một bản sao chính xác của hệ thống Windows hiện có sang một đĩa khác.

Tính năng thứ 4 của phần mềm wintohdd full crack là cài đặt nhiều USB. Với tính năng này, chúng ta có thể cài đặt ổ flash USB cho mọi phiên bản Windows  2016/2012/2008/10/8/7 / Vista  (64 và 32 bit) từ cùng một ổ USB trong BIOS và Cài đặt UEFI .

Cấu hình phần mềm wintohdd full crack

Sau đây mình sẽ nói về cấu hình của wintohdd giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé:

 • Hệ điều hành là: Windows Vista / 2008 trở lên (32/64-bit)
 • Bộ nhớ (RAM)là: 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng là: 1024 MB trở lên dung lượng trống
 • Bộ xử lý là: Intel® Pentium® 1GHz (32 bit hoặc 64 bit) trở lên

Download và cài đặt phần mềm wintohdd full crack

Hướng dẫn download wintohdd 

Các bạn nhấn vào link phía dưới để tải phần mềm wintohdd full crack 2021 nhé!

Link Fshare

Link Drive

 

Tải wintohdd full crack 2021 - Cài đặt windows không cần usb/đĩa

Hướng dẫn cài đặt wintohdd

 • Giải nén phần mềm mà chúng ta vừa download xong
 • Tiếp theo chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Rồi tắt mạng internet (Đây là bước cực kỳ quan trọng)
 • Sau đó copy file Patch.exe đến đường dẫn ổ “C:\Program Files\Hasleo\WinToHDD“
 • Rồi mở phần mềm Register với dãy key : WPDQF7HU-AFZ2PUZY-ZVTH5EWR-V963F228-4WQ8PEDX-45YJXUFK
 • Block phần mềm với tường lửa sử dụng phần mềm Firewall App Blocker
 • Tiếp theo chúng ta cần bật lại mạng internet
 • Cuối cùng chúng ta đã hoàn thành xong phần cài đặt phần mềm wintohdd full crack và có thể sử dụng.
Đọc thêm:  DOWNLOAD AUTOCAD 2017 FULL CRACK BẢN CHUẨN [X32/64BIT] - ĐÃ TEST

Hướng dẫn sử dụng phần mềm wintohdd full crack

Bước 1: Chúng ta cần chọn cài đặt Windows ISO & Windows Edition

Duyệt qua ISO cài đặt Windows, chọn phiên bản Windows mà chúng ta muốn cài đặt, sau đó nhấp vào “Tiếp theo”

Tải wintohdd full crack 2021 - Cài đặt windows không cần usb/đĩa

Bước 2:  Cần xác nhận Đĩa và phân vùng mục tiêu

Phần mềm wintohdd full crack sẽ tự động chọn đĩa và phân vùng đích để cài đặt lại Windows và chúng ta có thể kích hoạt BitLocker để mã hóa phân vùng Windows ở đây, sau đó nhấp chuột vào “Tiếp theo”.

Bước 3: Chúng ta phải tạo WinPE và khởi động lại để cài đặt Windows

Chúng ta sẽ được nhắc tạo WinPE và khởi động lại máy tính của mình  để cài đặt lại Windows, nhấp chuột vào “Yes”.

Kết luận 

Phần mềm wintohdd full crack là một phần mềm cực kỳ hữu dụng và cần thiết trong cuộc sống. Nó rất là dễ sử dụng và cho phép chúng ta cài đặt, cài đặt lại và sao chép Windows đã cài đặt hiện tại của chúng ta mà không cần ổ đĩa CD / DVD hoặc USB. Đây chính là một giải pháp dễ dàng giúp chúng ta cài đặt Windows trên thiết bị của mình không có ổ đĩa quang hoặc ngay cả khi  không có ổ đĩa flash. Mình mong những thông tin wintohdd phía trên sẽ có ích cho mọi người và chúc mọi người cài đặt phần mềm này thành công mà không gặp khó khăn. Nếu bạn thấy bài viết này hay và giúp ích không chỉ cho mình cũng như là người khác thì hãy lan rộng và chia sẻ cho nhiều người biết đến, ngược lại nếu thắc mắc hãy bình luận và sẽ được giải đáp nhanh chóng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply