Tổng hợp phí rút tiền BIDV tại các cây ATM hiện nay

Việc nắm rõ được mức phí phát sinh khi rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống và khác hệ thống giúp bạn quyết định lựa chọn địa điểm rút tiền tiết kiệm, an toàn. Trong phạm vi bài viết này, mình sẽ tổng hợp các mức phí rút tiền BIDV tại các cây ATM khác nhau. Hãy cùng theo dõi để nắm được thông tin nhé!

Giới thiệu về ngân hàng BIDV

Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của BIDV

Ngân hàng BIDV còn có tên gọi khác là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Đến hết tháng 3/2020, tổng tài sản của BIDV lên tới 1,4 tỷ đồng – đây được coi là 1 trong những ngân hàng Thương Mại Nhà Nước lớn nhất tại Việt Nam. Ngày 26/04/1957, BIDV chính thức đi vào hoạt động và trải qua 4 lần đổi tên để có tên như hiện nay.

BIDV được xếp là doanh nghiệp lớn thứ 4 tại Việt Nam – dựa trên báo cáo của UNDP năm 2007.

Độ phủ sóng của BIDV

BIDV hợp tác với hơn 800 ngân hàng trên khắp thế giới. Hiện nay, BIDV là ngân hàng nhà nước được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Theo số liệu thống kê năm 2019, ngân hàng BIDV có 855 phòng giao dịch và hơn 191 chi nhánh phủ khắp 63 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Ngoài ra, BIDV còn sở hữu hàng triệu điểm thanh toán với máy POS và 57.825 điểm ATM.

BIDV có mặt không chỉ ở Việt Nam mà còn xuất hiện trên 1 số quốc gia như Campuchia, Liên Bang Nga, Đài Loan, Myanmar. Và đặc biệt, BIDV có hơn 25.000 cán bộ công nhân viên làm việc ở phòng giao dịch, trụ sở và chi nhánh.

Tổng hợp các phí rút tiền BIDV tại các cây ATM

Các loại thẻ ATM của ngân hàng BIDV dù rút đúng cây hay khác cây thì bạn đều  phải trả phí. So với các ngân hàng hàng khác thì mức phí rút tiền của BIDV cũng không được coi là quá cao. Dưới đây là tổng hợp các phí rút tiền BIDV. Mời bạn cùng theo dõi để nắm chi tiết thông tin:

Ngân hàng BIDV liên kết với rất nhiều ngân hàng khác nên rất thuận tiện cho khách hàng thực hiện giao dịch. Nếu khu vực bạn ở không gần cây rút tiền tự động BIDV nào thì cũng không sao, bạn tìm cây ATM của ngân hàng khác để rút tiền. Tuy nhiên, nhược điểm là phí sẽ cao hơn so với rút đúng cây.

Nếu bạn rút đúng cây BIDV thì mất 1.000đ/1 lần giao dịch. Bạn rút khác cây thì phí là 3000đ/1 lần giao dịch. Tuy nhiên, trong mỗi lần giao dịch bạn sẽ mất thêm 10% thuế VAT nên khác cây ATM phí 3.300đ, cùng cây ATM phí là 1.100đ.

Hạn mức trong mỗi lần giao dịch, tùy vào loại thẻ ATM BIDV mà bạn sử dụng. Nếu bạn đang sở hữu thẻ ATM thì số tiền tối đa bạn có thể rút mỗi lần/ngày là:

Tổng hợp phí rút tiền BIDV tại các cây ATM hiện nay

  • Đối với thẻ ATM BIDV liên kết với sinh viên. Số tiền bạn có thể rút cao nhất trong 1 lần giao dịch là 30 triệu/ngày. Số lần rút tối đa trong là 20. Số tiền tối đa cho 1 lần là 5 triệu.
  • Đối với thẻ JCB, Visa Master: Số tiền có thể rút tối đa trong lần là 5 triệu và tối thiểu là 10 nghìn đồng.
  • Đối với thẻ UnionPay, APN, Napas: Số tiền rút được tối đa trong 1 lần là 3 triệu và số tiền tối thiểu là 10 nghìn đồng.

Lợi ích khi sử dụng ngân hàng điện tử của BIDV

Mình xin điểm qua 1 số lợi ích của ngân hàng điện tử BIDV:

  • Khi bạn sử dụng ngân hàng điện tử “smart banking” của BIDV. Mức phí chuyển khoản nội bộ của BIDV được đánh giá là thấp hơn nhiều so với các ngân hàng khác. Mức phí chuyển tiền liên ngân hàng cũng tương đối thấp.
  • Trong ứng dụng ngân hàng thông minh của BIDV luôn hiển thị được mức tiền vào và ra giúp bạn dễ dàng quản lý chi tiêu.
  • Bạn có thể đặt vé máy bay, mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước trên ngân hàng điện tử của BIDV.
  • Ngân hàng điện tử của BIDV có hình thức xác thực bằng vân tay giúp người dùng bảo mật thông tin tốt. Ngoài ra, sau 6 tháng ngân hàng sẽ gửi yêu cầu “đã đến lúc bạn phải đổi mật khẩu” giúp tránh trường hợp kẻ gian biết “pass” của bạn mà đăng nhập vào đánh cắp tiền.

Ngoài ra, trong 1 số trường hợp ngân hàng bảo trì nhằm nâng cấp hệ thống cũng gây gián đoạn không ít đến khách hàng. Hoặc cũng có 1 số trường hợp phía hệ thống ngân hàng bị lỗi mà gây gián đoạn quá trình mua bán của khách hàng. Thế cho nên, bạn luôn chủ động về mặt thời gian. Cứ gửi sớm thì thời gian nhận được sẽ nhanh hơn.

Tổng kết

Bài viết đã tổng hợp các loại phí rút tiền BIDV. Hy vọng bài chia sẻ của mình đem lại nhiều thông tin bổ ích đến bạn. Nếu thấy thông tin này hữu ích, bạn giúp mình chia sẻ đến mọi người nhé.

Đọc thêm:  Ngân hàng Bắc Á có an toàn không, liệu có nên tiết kiệm tại Ngân hàng Bắc Á hay không?

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply