Tải Game SLITHER.IO Offline cho PC Mới nhất

Slither.io là một trò chơi vừa lạ, vừa quen. Chắc hẳn rất nhiều người đã biết tới trò chơi rắn săn mồi cổ điển ăn khách một thời trên các dòng điện thoại đen trắng. Nếu bạn là một fan của trò chơi này, hãy thử làm quen với Slither.io, cũng thuộc loại game rắn săn mồi nhưng đã nâng cấp, hoàn thiện hơn và thu hút hàng triệu lượt chơi mỗi ngày.

slither offline cho pc

Tại màn hình bắt đầu game, chọn cho mình một cái tên và nhấn Play để bắt đầu chơi

Người chơi sẽ vẫn thấy một con rắn khá quen thuộc, cứ dài dần ra theo thời gian và không có bất cứ giới hạn nào về độ dài nếu bạn tránh đâm vào các con rắn khác và ăn được mồi. Một điểm khác biệt nữa đó là Slither.io có bảng xếp hạng người chơi,thay vì chơi một mình không có sự tương tác như phiên bản rắn săn mồi cũ.

slither offline cho pc

Khi đâm đầu vào rắn của người khác bạn sẽ bị thua

Game rắn săn mồi Slither.io hấp dẫn người chơi bởi chính sự đơn giản của nó. Các đốm màu xuất hiện đều đặn ở khắp mọi nơi trên bản đồ khiến bạn dễ dàng nuôi lớn rắn của mình.

slither offline cho pc

Con mồi có ở mọi hướng trên bản đồ

Với sự đổi mới về màu sắc, đa dạng thiết bị chơi, phương thức điều khiển, Slither.io đã giúp đưa game rắn săn mồi trở lại với những người yêu thích trò chơi này. Những người chơi muốn quay trở lại với tuổi trẻ hay những người chưa từng chơi Slither.io thì đây cũng là một game rất đáng chơi mà chúng tôi muốn đề xuất đến các bạn.

slither offline cho pc

Những con rắn của người chơi có nhiều màu sắc khác nhau, độ dài ngắn cũng khác nhau phụ thuộc vào sự khéo léo của mỗi người

Bạn hoàn toàn không cần phải cài đặt game mà có thể chơi ngay trên trang web Slither.io. Tuy nhiên, với những bạn muốn chơi game Slither.io offline cho PC, hãy tải game về tại: https://down.vn/slither-io-download. Hãy bắt đầu cuộc hành trình cùng chú rắn nhỏ, thách đấu với bạn bè về số điểm của mình nhé!

Đọc thêm:  Cách sửa lỗi file PDF không in được - Thủ thuật ViecLamVui

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply