Tải spss 20 full crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Phần mềm spss 20 full crack là một phần mềm đắc lực trong việc xử lý số liệu từ các cuộc khảo sát nhằm mục đích để nghiên cứu khoa học, làm báo cáo và luận văn,… Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu một vài thông tin về phần mềm spss 20 full crack và hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt phần mềm này chi tiết nhé!

 spss 20 full crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Giới thiệu phần mềm spss 20 full crack

Phần mềm spss 20 full crack là gì?

Phần mềm spss 20 full crack được phát hành bởi IBM vào năm 2012, nó là phiên bản thứ 20 của gói phần mềm xử lý số liệu SPSS rất nổi tiếng. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi trong việc nghiên cứu khoa học, điều tra xã hội, y sinh học, kinh tế lượng… không chỉ bởi các chuyên gia mà còn bởi các bạn sinh viên và các nghiên cứu sinh.

Ưu điểm

Phần mềm spss crack có giao diện thân thiện với người dùng. SPSS cho phép bạn nhập dữ liệu từ nhiều định dạng file khác nhau nên sẽ không cần mất thời gian nhập liệu lại bằng tay. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể chạy được trên cả Windows, Linux và MacOS.

Nhược điểm

Tuy nhiên, phần mềm spss 20 full crack tỏ ra không thực sự mạnh mẽ khi nó thực hiện phân tích các ước lượng phức tạp được đặt trên bàn cân so sánh với các phần mềm khác như là STATA mà cần tải thêm phần mềm SPSS AMOS.

Tính năng của phần mềm spss 20 full crack

Hiện nay, phần mềm spss 20 full crack là một phiên bản mới với rất nhiều tính năng hữu ích.

Phân tích dữ liệu

Như các bạn đã biết thì bây giờ spss có thể mở tất cả các loại dữ liệu thuộc nhiều nguồn khác nhau và đương nhiên nó sẽ hiển thị chúng nhanh chóng. Dù dữ liệu đơn giản hay là phức tạp, phần mềm này đều có thể mở hiển thị ở trong hai trang tính trong cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu. Để thực hiện phân tích dữ liệu thì bạn phải sử dụng tùy chọn menu, nó sẽ hơi phức tạp nhưng mà cũng không quá là khó để dùng nó.

Đọc thêm:  Download Corel X7 Full Crack - Có hướng dẫn chi tiết

Cửa sổ đầu ra spss

Cửa sổ xem đầu ra của spss crack đặc biệt ở chỗ chỉ một cú nhấp vào OK, cửa sổ mới sẽ được mở ra. Và chắc hẳn bạn sẽ thấy ngay hình ảnh bảng đẹp với nhiều số liệu thống kê. Giao diện của cửa sổ này nhìn sẽ khác với cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu ở bố cục và cấu trúc của nó. Khác với Excel, phần mềm này  sử dụng các cửa sổ khác nhau dành cho các dữ liệu của bạn và sẽ cho ra kết quả từ trên cơ sở của các nghiên cứu này.

So sánh âm mưu của nhóm con 

Thật đáng khám phá trải nghiệm phiên bản spss 20 full crack này, vì nó chứa nhiều và rất nhiều plugin, nó sẽ là khả năng để lập trình rất lớn trong menu. Thay vì phải biết mọi Python thì bây giờ IBM  của phần mềm đã viết những thứ này cho bạn. Bạn không cần quan tâm đến nguồn gốc của họ nữa mà việc mà bạn cần làm đó là chọn Cài đặt Python trong quá trình bạn cài đặt phần mềm này.

Cửa sổ soạn thảo cú pháp spss

Đây là nơi bạn có thể gõ và chạy mã spss – gọi tắt là cú pháp spss. Bên cạnh việc gõ các lệnh vào thì chúng còn có thể được Paste vào nó thông qua việc tùy chọn menu. Và đương nhiên hầu hết mọi người đều có thể sử dụng cửa sổ cú pháp mà không cần phải hiểu hay làm quen với cú pháp spss này.

Báo cáo spss 

Nếu bạn là người từng dùng với spss, bạn sẽ nhận thấy rằng các mục đầu ra spss thông thường sẽ là biểu đồ và bảng. Chúng sẽ được sao chép vào các chương trình khác dễ dàng và hiệu quả hơn.

Báo cáo SPSS này sẽ giúp cho các bảng và biểu đồ trong dự án của bạn dù đang ở trình xử lý văn bản nào thì chúng cũng đều được sao chép ở định dạng văn bản cực kỳ phong phú, các đường viền hay các phông chữ  hay nhiều thứ khác sẽ vẫn giữ nguyên kiểu dáng.

Đọc thêm:  Download jitbit macro recorder 8.3 full crack bản mới nhất

Bảng và biểu đồ spss

Bảng và biểu đồ cơ bản trong spss 20 full crack sẽ thực sự khiến bạn cảm thấy hài lòng khi triển khai trong các dự án của bạn. Nghĩa là bảng và biểu đồ của bạn sẽ được tạo với tốc độ nhanh chóng và dễ dàng. Nó có bố cục và xu hướng hạn chế, nhưng mà bạn đừng quá quan trọng hóa bởi vì nó đã có hướng xử lý cho bạn.

Kiểu dáng đầu ra

Nếu bạn đã trải nghiệm phiên bản spss 20 thì tuyệt nhiên bạn có thể thấy được rất nhiều tính năng hấp dẫn của nó. Một trong những tính năng hấp dẫn nhất là định dạng có điều kiện các bảng trụ của spss, nó sẽ mang đến cho bạn các định dạng một cách có điều kiện và đương nhiên bạn sẽ phải thao tác trong các giới hạn điều kiện đó.

Báo cáo web

Phiên bản spss 20 hỗ trợ việc báo cáo web mới, báo cáo web này được thiết kế lại một cách hoàn toàn, sẽ không còn mang những dư vị cũ nữa, mà nó có nhiều tương tác hơn.

Dự đoán spatio,temporal(stp)

Ở trong Trình hướng dẫn của mô hình hóa GeoSpatial bạn sẽ thấy có một menu mới khác. Với điều kiện dữ liệu của bạn đã được thu thập trong một khoảng thời gian dài và nó ở các vị trí khác nhau, Dự đoán spatio,temporal nó cho phép bạn xây dựng các mô hình tuyến tính – điều này hiếm thấy ở một chương trình máy tính chỉnh sửa phân tích dữ liệu nào khác.

Download spss 20 full crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Link download phần phần mềm spss 20 full crack

Dưới đây là link tải phần mềm spss 20 full crack, các bạn hãy hãy nhấn vào để tải nhé:

TẢI NGAY

 

Hướng dẫn cài đặt và spss crack chi tiết 

Bước 1: Download phần mềm spss 20 full crack về máy tính và giải nén tệp tin vừa tải phần mềm ra bằng phần mềm Winrar hoặc 7-zip.

Đọc thêm:  Download autodesk 3ds max full crack bản mới nhất 2021

Pass giải nén là: linkdown now

Bước 2: Tiếp theo nhớ ngắt kết nối internet. Rồi mở tệp tin vừa giải nén ra và chạy file spss 20 để chúng ta bắt đầu cài đặt. Bạn sẽ cần chờ đợi ít phút để trình cài đặt khởi động.

Bước 3: Khi nhìn thấy trình cài đặt hiện lên, bạn phải bấm Next để tiếp tục. Nhớ là phải tích vào ô đồng ý với các điều khoản trước khi Next nhé!

Bước 4: Đến phần nhập Username và Organization thì bạn nhập tùy ý nhé. Sau đó bạn cứ Next và Install rồi chờ cho đến khi phần mềm cài đặt là được.

spss 20 full crack

Bước 5: Ở phần Destination Folder thì bạn có thể cài đặt địa chỉ của tệp tin bằng cách nhấn vào Change và chọn thư mục theo ý muốn của bạn. Sau đó cứ Next và Install rồi chờ cho phần mềm spss cài đặt là được.

Bước 6: Sau khi cài xong thì bạn hãy khởi động phần mềm. Khi mục License Authorization Wizard hiện lên màn hình thì bấm Next, chọn “License my product now“ rồi lại bấm Next.

Bước 7: Bạn hãy nhập đoạn mã này vào: 285DD4CD2854F4E67605

Bước 8: Tiếp theo chọn “Desktop email” và nhấn vào“Enter License Codes“

Bước 9: Cuối cùng copy đoạn mã sau và dán vào ô trống. Nhớ là không xuống dòng.

Kết luận

Như vậy là chỉ với một vài bước khá là đơn giản, bạn đã có thể tải phần mềm spss 20 full crack và sở hữu phần mềm hữu ích này vĩnh viễn rồi. Hy vọng, bài viết giúp ích cho bạn dù trong học tập. công việc hay bất kì một lực vực nào cần xây dựng cơ sở dữ liệu. Nếu có bất cứ câu hỏi hay khó khăn nào trong quá trình cài đặt thì bạn đừng ngần ngại hãy để lại comment dưới bài viết nhé và mình chúc các bạn cài đặt phần mềm này thành công và nhanh chóng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply