Sửa lỗi iPhone bị vô hiệu hóa

lỗi iphone bị vô hiệu hóa hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Sửa lỗi iPhone bị vô hiệu hóa.
Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác borbala.net sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Đọc thêm:  HƯỚNG DẪN ACTIVE BẰNG KEY WIN 10 PRO BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN

iPhone bị vô hiệu hóa là do nhập sai mật khẩu mở khóa màn hình nhiều lần. Lúc này chúng ta cần Restore chạy lại phần mềm cho iPhone là được. Trước khi chạy chúng ta cần kiểm tra xem máy có iCloud hay không nhé nếu check icloud là On thì cần phải nhớ tài khoản để nhập vào mới sử dụng được máy, nếu check icloud là OFF thì chúng ta có thể yên tâm chạy lại phần mềm cho iPhone rồi.

Đọc thêm:  3 Ways Remove Write Protection From USB Pendrive | \

#iPhonebivohieuhoa #checkicloud #restoreiphone
——————————————–
Ham vọc vạch – Ham chia sẻ

Mọi thắc mắc hoặc có ý tưởng hay các bạn liên hệ:
Mail: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/hamvocvach

#hamvocvach #chiasehuuich #thuthuathay

lỗi iphone bị vô hiệu hóa-0
lỗi iphone bị vô hiệu hóa-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Sửa lỗi iPhone bị vô hiệu hóa . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Đọc thêm:  Toán 5 - Diện Tích Hình Tròn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply