Sửa lỗi ứng dụng không chạy được do thiếu Visual C++

Sửa lỗi ứng dụng không chạy được do thiếu Visual C++ 2

lỗi không thể cài đặt vc++ library là chủ đề đang thu hút được sự chú ý của nhiều độc giả. Chính vì vậy, hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về chủ đề này.
borbala.net là trang web chuyên cung cấp những thông tin, tin tức tổng hợp về công nghệ, thủ thuật, game, ứng dụng… giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về đa dạng lĩnh vực khá nhau.

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề Sửa lỗi ứng dụng không chạy được do thiếu Visual C++ với những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Ví dụ như ứng dụng Sony vegas pro 11, cài đặt xong không chạy được và báo lỗi như sau:
C:\Progam Files\Sony\Vegas Pro 11.0\vegas110.exe
This application has failed to start because its side-by-side configuration is concorrect. Please see the application event log or use the command-line sxstrace.exe tool for more detail.

lỗi không thể cài đặt vc++ library-0
lỗi không thể cài đặt vc++ library-0
lỗi không thể cài đặt vc++ library-1
lỗi không thể cài đặt vc++ library-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Sửa lỗi ứng dụng không chạy được do thiếu Visual C++ . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Borbala

Read Previous

Microsoft Office Picture Manager: How to Install \u0026 Use of Office 2010-2016 in Windows 10/8.1

Read Next

Miễn Phí 10TB Lưu Trữ Không Giới Hạn VIDEO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *