Thiết kế mẫu Hồ sơ năng lực công ty xây dựng file word

Thiết kế Hồ sơ năng lực công ty xây dựng file word có thực sự quan trọng cho các doanh nghiệp bên lĩnh vực xây dựng hay không. Hãy cùng Rubic Group tham khảo bài viết này.

Thiết kế mẫu Hồ sơ năng lực công ty xây dựng file word

Thiết kế mẫu Hồ sơ năng lực công ty xây dựng file word là gì?

Mẫu Hồ sơ năng lực công ty xây dựng file word chính là tài liệu để thể hiện năng lực của công ty về con người, lĩnh vực, trang thiết bị, kinh nghiệm trong các dự án, đối tác và khách hàng đã làm.

Đây là 1 file dạng word hoặc file pdf. Nhìn vào tập hồ sơ năng lực đó, khách hàng, đối tác sẽ biết được thông tin cơ bản nhất về công ty của bạn. Từ đó mà đối tác sẽ có những quyết định chính sách hợp tác phù hợp.

Đặc biệt trong việc đấu thầu thì làm hồ sơ năng lực là bước đầu tiên giúp công ty có được qua vòng gửi xe hay không.

Ưu điểm khi thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng file word

Hồ sơ năng lực đại diện cho công ty, trong đó có đầy đủ thông tin của một doanh nghiệp từ bộ máy, lĩnh vực, định hướng phát triển, năng lực con người và trang thiết bị.

Đọc thêm:  Victory 8- Bí quyết nhận nhiều phần thưởng khủng tại cổng game B52Club

Thiết kế mẫu Hồ sơ năng lực công ty xây dựng file word

Nếu bản hồ sơ càng đầy đủ và nhiều thông tin thì khiến cho doanh nghiệp của bạn càng có cơ hội thắng được các dự án thầu có quy mô lớn. Tuy nhiên thắng thua là chuyện thường trong các “cuộc thi” cho nên nếu bạn nắm bắt được điểm mấu chốt nhanh chóng đó là hồ sơ năng lực công ty xây dựng chuyên nghiệp thì cơ hội sẽ càng nghiên nhiều hơn về phía bạn.

Khi sở hữu cuốn hồ sơ năng lực bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh cao hơn so với công ty khác cùng ngành nghề.. Hơn thế nữa, dựa vào hồ sơ năng lực này cũng có thể thu hút được lượng khách hàng biết đến công ty. Chính vì thế mà bất kỳ công ty xây dựng lớn – nhỏ nào cũng nên sở hữu cuốn Profile khác biệt.

Khi trao đổi với đối tác cũng cần phải show ra hồ sơ năng lực. Điều này khiến Khách hàng không mất thời gian tìm kiếm thông tin. Việc hợp tác giữa đôi bên cũng trở nên dễ dàng hơn, mang lại sự thuận tiện cho cả đôi bên.

Đây là những điểm nổi bật mà hồ sơ năng lực công ty xây dựng file word luôn được các công ty xây dựng dân dụng quan tâm. Điều này giúp cho doanh nghiệp có chỗ đứng trên thị trường.

Đọc thêm:  ĐIỀU KIỆN du học Hàn Quốc tại Thanh Giang có gì đặc biệt?

Thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng cần có những thông tin gì?

Các thông tin cơ bản nhất mà bất cứ cuốn Hồ sơ năng lực nào cũng cần phải có:

Thông tin chính: tên thương hiệu, kinh nghiệm hoạt động, sơ đồ tổ chức nhân sự, giấy phép kinh doanh, trụ sở, lĩnh vực hoạt động, thành tích, định hướng phát triển,.… Nhìn vào đó, khách hàng sẽ nắm được những điều ngắn gọn nhất về công ty cũng như năng lực thi công liệu có phù hợp với tiêu chuẩn mà họ muốn lựa chọn.

Sơ đồ tổ chức công ty, các phòng ban và những vị trí lãnh đạo. Nhìn vào mục nhân sự, khách hàng sẽ đánh giá được quy mô, cách thức làm việc của công ty đó. Ngoài ra nếu có được thông tin năng lực của các vị trí đó thì càng có lợi thế.

Trang thiết bị được liệt kê với công nghệ tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn. Điều này thể hiện được năng lực kinh nghiệm hoạt động, khả năng tài chính của công ty. Công ty có hệ thống trang thiết bị càng hiện đại thì sẽ càng nhận được đánh giá cao.

Đọc thêm:  Cửa lưới chống muỗi uy tín – Sản phẩm cần thiết trong gia đình

Chứng chỉ chứng nhận và Thành tích khen thưởng thể hiện được khả năng hoạt động, làm việc của một công ty. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng sẽ căn cứ vào đó đánh giá năng lực công ty của bạn.

Các dự án công ty đã triển khai. Đây là phần quan trọng hất của cuốn hồ sơ năng lực. Bởi vì nhìn vào đó khách hàng sẽ ra quyết định có nên hợp tác với công ty bạn hay không.

Trên đây là những thông tin cơ bản về mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng file word cần có. Mong rằng bài viết này sẽ giúp hoàn thiện được bộ hồ sơ năng lực chuẩn chỉnh cho công ty của bạn.

Thông tin liên hệ đơn vị thiết kế.

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

VP TPHCM : Đường số 12, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP HCM

VP Hà Nội :  299 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

VP Đồng Nai : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

VP Bình Dương : 96/3A Bình Đường 3, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Hotline : 0937.667.886 – 0898.770.468

Email   : [email protected]

Website: https://rubicmarketing.com/ – https://rubicgroup.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply