Khám Phá Khu Vui Chơi Có Thủy Cung Hà Nội Được Yêu Thích Nhất

Times City giống như là một đại dương thu nhỏ nằm giữa lòng thành phố Hà Nội. Tạo ấn tượng rõ ràng ngay từ lúc mới khai trương cho đến nay, khu vui chơi có thủy cung Hà Nội này vẫn chưa bao giờ là hết “hot” đối với người dân thủ đô cũng như là du khách gần xa.

Thuỷ Cung Times City là một “đại dương thu nhỏ” cùng với tổng hơn 3 triệu khối nước biển và có hơn 30.000 loài cá ở trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam (nhiều loài Việt Nam không có). Đây là thuỷ cung lớn nhất tại Việt Nam. Và cũng là thuỷ cung có đường hầm duy nhất tại Hà Nội cho tới thời điểm này.

Thông tin về thủy cung Times City – Khu vui chơi có thủy cung Hà Nội lớn nhất

Thủy cung Times City là một khu vui chơi có thủy cung ở Hà Nội có quy mô lớn nhất hiện nay. Được xây dựng cùng với chủ đề “Trăm sông đổ về một biển”. Thủy cung Times City hiện nay có hơn 30.000 loài sinh vật biển từ khắp nơi trên thế giới, sinh sống trong “đường hầm biển” chứa 3 triệu khối nước biển.

Thủy cung Times City nằm ở trong khu đô thị Vinhomes Times City Hà Nội. Tuyến phố này khá trung tâm và lại thuận tiện đi lại. Bởi vậy cho nên quý khách có thể di chuyển bằng nhiều cách khác nhau.

Khám Phá Khu Vui Chơi Có Thủy Cung Hà Nội Được Yêu Thích Nhất

Sự độc đáo của thủy cung ở Times City

Khu vui chơi có thủy cung ở Hà Nội – Times City đã được thiết kế khoa học thành rất nhiều khu. Đầu tiên phải kể đến đó là khu vực cá nước ngọt ở dưới tạo hình của một khu rừng nhiệt đới ẩm cùng với những gốc cổ thụ rồi là các loại dây leo, suối thác… Vùng này thì có các loài sinh vật nổi bật như là hải tượng, cá sấu hỏa tiễn, cá chép Nhật Bản…

Khu tiếp theo đó là khu của thế giới bò sát đa dạng. Quý khách sẽ được trực tiếp thấy những loài sinh vật như là kỳ đà, rùa nước, rùa vàng, trăn vàng cùng với nhiều loại côn trùng vùng nhiệt đới như là nhện, rết…

Quý khách cũng có thể cùng đắm chìm trong những vùng biển Bắc Cực hay là Nam cực tại Thủy Cung Times City này cùng với loài cánh cụt rất đặc trưng. Được biết là chim cánh cụt tại đây sẽ được nuôi dưỡng theo một chế độ đặc biệt. Bởi vậy mà những chú chim cánh cụt này có thể sinh sản và phát triển giống như những chú chim cánh cụt bình thường khác,… Đây chính là một điểm độc đáo thu hút nhiều du khách đến tham quan khu vui chơi có thủy cung ở Hà Nội này.

Khám Phá Khu Vui Chơi Có Thủy Cung Hà Nội Được Yêu Thích Nhất

Giá vé vào của Thủy cung Times City

Với một không gian thủy cung hoành tráng cùng với hàng ngàn loài sinh vật biển vô cùng độc đáo. Thủy cung Times City đã trở thành một trong những khu vui chơi ở Hà Nội thu hút khách bậc nhất. Thủy cung sẽ được mở cửa đón khách tham quan từ thứ 2 cho đến chủ nhật hàng tuần. Khung giờ là bắt đầu từ 9h30 sáng cho đến 22h tối.

Để có thể vào thăm khu vui chơi Times City quý khách sẽ phải trả tiền vé cùng với các mức như sau:

  • Đối với khách hàng cao trên 140cm: 170.000 đồng
  • Đối với khách hàng cao 80cm -140cm: 100.000 đồng
  • Khách hàng có chiều cao dưới 80cm thì sẽ được miễn phí hoàn toàn giá vé vào cổng.

Khám Phá Khu Vui Chơi Có Thủy Cung Hà Nội Được Yêu Thích Nhất

Tuy nhiên phải lưu ý đây là giá vé áp dụng cho ngày thường từ thứ 2 cho đến thứ 6. Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ khác thì giá vé sẽ có điều chỉnh với mức thêm 50.000 đồng/ vé. Tức là giá vé sẽ ở mức 220.000 đồng và 150. 000 đồng đối với cả người lớn lẫn trẻ em.

Với một không gian kỳ thú và độc đáo, Thủy cung Times City chắc chắn sẽ là một điểm đến hấp dẫn mà các quý khách không nên bỏ lỡ. Đặc biệt là đối với các vị khách tham quan nhỏ tuổi. Khu vui chơi có thủy cung ở Hà Nội này chính là một không gian lý tưởng để cho các bạn nhỏ tha hồ khám phá và học tập về thế giới đại dương.

Kết luận

Times City là một trung tâm thương mại nằm dưới lòng đất rất rộng và lớn nhất Đông Nam Á. Đây là những tổ hợp vui chơi, mua sắm, giải trí ở dưới lòng đất hấp dẫn nhất. Hi vọng qua bài viết này, chúng tôi đã có giúp cho bạn có thêm một địa điểm vui chơi cuối tuần hấp dẫn tại khu vui chơi có thủy cung Hà Nội.

Đọc thêm:  Những nhà xe Đà Lạt Vũng Tàu uy tín hiện nay

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply