Tìm iPhone/iPad khi đã bị gỡ SIM, tắt Wi-Fi cực ĐỈNH trên iOS 13

tìm iphone bằng imei hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Tìm iPhone/iPad khi đã bị gỡ SIM, tắt Wi-Fi cực ĐỈNH trên iOS 13.
Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác borbala.net sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Đọc thêm:  Cách Xem Lại Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook Không Cần Phần Mềm

Một trong những tính năng hay nhất của iOS 13 đó là Find My Phone có thể chạy ngay cả khi điện thoại của bạn đã bị trộm gỡ SIM (không có Wi-Fi, không có mạng di động). Nó hoạt động bằng cách mượn tạm những thiết bị Apple xung quanh tên trộm, ví dụ như iPhone hay MacBook của những người đi đường, của những người ngồi trong quán cà phê, trong tiệm cầm đồ… để định vị máy thất lạc và gửi vị trí về cho bạn. Ngoài iOS 13 thì macOS 10.15 mới cũng hỗ trợ tính năng này.

Đọc thêm:  Cách Lấy Lại Nick tích tác khi facebook không gửi mã xác minh về điện thoại

Tham khảo giá bán #iphone #ios13 #

#smartphone_giá_rẻ #bchannel #bachlongmobile

? Trang chủ Website: https://bachlongmobile.com
? Trang chủ Website: https://bachlongcare.com/

Nếu video hữu ích xin đừng tiếc 1 LIKE và 1 SUBSCRIBE sau đó bấm chuông để tụi mình có nhiều động lực để làm nhiều video hơn nữa.

© Bản quyền thuộc về Bạch Long Mobile
© Copyright by Bchannel. Please do not Reup

tìm iphone bằng imei-0
tìm iphone bằng imei-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Tìm iPhone/iPad khi đã bị gỡ SIM, tắt Wi-Fi cực ĐỈNH trên iOS 13 . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Đọc thêm:  Hướng dẫn đăng ảnh lên facebook chất lượng cao trên máy tính | Công nghệ 4.0

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply