Tải wandriver win 7 32/64bit google drive – Cài Drive tự động

Bạn đang sử dụng một chiếc máy tính và hệ điều hành hiện tại đã có quá nhiều lỗi. Bạn muốn cài đặt một hệ điều hành mới cho mình và lựa chọn của bạn là Windows 7 phiên bản 64bit. Bạn muốn tìm một bộ driver tương thích với máy tính của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn điều đó bằng cách giới thiệu đến bạn phần mềm wandriver win 7 32/64bit google drive.

Wandriver là gì?

WanDriver hay còn được gọi với cái tên cũ là Easy DriverPacks là một trình điều khiển dành cho dòng máy tính hệ điều hành Windows – một hệ điều hành phổ biến vốn đã quá quen thuộc với cộng đồng người dùng máy tính. Đây là bộ driver được khá nhiều người nhẹ nhàng sử dụng, tuy nhiên chúng là bộ driver khá đầy đủ dành cho các hệ điều hành Windows như: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và mới nhất là Windows 10, với cả hai phiên bản phổ thông là 32bit và 64bit. Một điểm mà được nhiều người sử dụng đánh giá cao đó là nó rất dễ dàng để cài đặt, thậm chí không cần đến kết nối mạng hay internet. Các giao thức điều khiển khả năng sử dụng và vận hành cũng rất hiệu quả.

 wandriver win 7 32/64bit google drive - Cài Drive tự động

Với wandriver, ứng dụng này sẽ tự động tra cứu, tìm kiếm các trình điều khiển khác nhau trên chiếc máy tính của bạn, nếu chưa được cài đặt bao giờ hoặc các trình điều khiển đã cũ thì sẽ cài đặt mới hoặc thay thế vào máy tính của bạn. Tất cả các trình điều khiển trên máy tính của bạn sẽ dễ dàng được wandriver tìm thấy như: card mạng / Ethernet, tìm kiếm trình điều khiển VGA, chipset, card âm thanh, card WiFi, bo mạch chủ, driver bluetooth, máy in, v.v.

Hiện nay có rất nhiều cách cài đặt Driver cho máy tính của bạn, tuy nhiên WanDriver vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người dùng máy tính hệ điều hành Window bởi tính linh động, sự đơn giản trong cách cài đặt cũng như sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tìm kiếm driver tương thích với máy tính của bạn.

Đọc thêm:  Download Microsoft office 2013 32/64bit full crack + key bản quyền

Tính năng wandriver win 7

Wandriver win 7 là một phần mềm cài đặt driver ưu việt đối với nhiều tính năng hữu ích cho các dòng máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7 phiên bản 64bit. Một số tính năng chính của phần mềm Wandriver có thể kể đến như sau:

  • Cài Driver Windows 7 64bit cho máy tính của bạn mà không cần kết nối mạng internet hoặc Wifi.
  • Bộ cài chính xác.
  • Tải Wandriver win 7 64bit google drive hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào để duy trì cũng như sử dụng.
  • Sở hữu kho thư viện driver Windows 7 64bit cực lớn, hỗ trợ cả máy tính bàn và laptop có cài đặt hệ điều hành Window 7 64bit.
  • Quá trình cài đặt, tìm kiếm trình điều khiển cho driver Window 7 64bit một cách nhanh chóng, hiệu quả chỉ với một cú click chuột.
  • Tích hợp chức năng quét driver tự động, tự động cập nhật driver và thay thế các driver bị lỗi hoặc quá cũ.
  • Tối đa hóa hiệu suất PC
  • Hỗ trợ sử dụng cả ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Link tải wandriver win 7 32/64bit | Link google drive

Lưu ý: Bạn hãy lựa chọn đúng phiên bản của máy tính để tải về và cài đặt nhé. Hãy lựa chọn phiên bản wandriver win 7 để phù hợp với hệ điều hành Windows 7 mà bạn đang sử dụng. Nếu không đúng thì khi tải xong bạn sẽ không cài đặt trên máy tính bạn được đâu!

Bạn có thể tham khảo cách xem phiên bản sử dụng của hệ điều hành trên máy tính theo cách sau đây:

Các bạn Click chuột phải vào biểu tượng My Computer trên màn hình desktop, chọn vào dòng dưới cuối cùng “properties”. Khi đó sẽ xuất hiện một cửa sổ tên System

Tại mục “System” bạn quan sát vào dòng chữ phía sau dòng “System type”. Như trong hình dưới đây dòng chữ phía sau là “64 – bit Operating System” nghĩa là máy tính của bạn đang sử dụng Window 7 phiên bản 64bit

Đọc thêm:  Tải phần mềm iTools 4 full crack phiên bản mới nhất 2021

 wandriver win 7 32/64bit google drive - Cài Drive tự động

Để chắc chắn bạn có thể tải wandriver win 7 32/64bit google drive tại đây:

TẢI NGAY

Hướng dẫn cài đặt wandriver win 7 32/64bit google drive

Lưu ý: Cần Tắt Tường Lửa và Defender trước khi tiến hành cài đặt

Bước 1:

Sau khi đã tải được phiên bản phù hợp về máy tính của bạn. Các bạn tiến hành giải nén bằng phần mềm giải nén winrar và mở file cài đặt có tên “EasyDrv7.exe” để bắt đầu cài đặt Driver Windows 7 cho máy tính của bạn nhé.

 wandriver win 7 32/64bit google drive - Cài Drive tự động

Nếu như không chạy các bạn hãy nhấn chuột phải vào file “EasyDrv7(Win7.x64).exe” và cho chạy dưới quyền Administrator nhé.

Bước 2:

Trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị ra một bảng với đầy đủ các Driver Windows 7 dành cho máy tính của bạn và đưa ra yêu cầu bạn lựa chọn.

Cột phía bên trái màn hình giao diện của phần mềm Wandriver là những driver được đề xuất cài đặt trên máy tính của bạn cùng với tên phiên bản của driver. Bạn có thể lựa chọn cài đặt hoặc không cài đặt từng driver bằng cách nhấn chuột vào thanh trượt bên cạnh tên của driver tương ứng. Nếu cài đặt con trượt sẽ chạy sang bên phải và có màu xanh; nếu không cài đặt con trượt sẽ chạy sang bên trái và có màu xám.

Cột phía bên trái màn hình giao diện của phần mềm Wandriver sẽ giúp bạn biết được thông số RAM hiện tại của máy tính là bao nhiêu, thông tin về hiệu suất của CPU và trình trạng sử dụng dung lượng ổ đĩa C của máy tính.

 wandriver win 7 32/64bit google drive - Cài Drive tự động

 

Ở trong khung màu đỏ có 3 dòng lựa chọn mà các bạn cần quan tâm đó là:

Only Decompression: Bạn chỉ giải nén Driver Windows 7 ra chứ không tiến hành cài đặt.

Remove DrmFiles [Done]: Tiến hành xóa file cài đặt Driver sau khi bạn đã hoàn tất cài đặt driver cho máy tính của mình.

Đọc thêm:  Download phần mềm tuneup utilities full crack bản mới nhất 2021

Restart system: Sau khi cài đặt driver xong máy tính của bạn sẽ tiến hành khởi động lại.

Bạn nên chọn lựa chọn thứ 2 và 3 để máy tính được tối ưu nhất.

Sau khi lựa chọn xong bạn chọn vào nút “Install” để Wandriver tiến hành cài đặt driver cho máy tính của bạn. Lúc này quá trình cập nhật Driver cho máy tính sẽ tự động diễn ra. Phần mềm wandriver win 7 64bit google drive cũng sẽ tự động tìm kiếm phiên bản mới nhất và thay thế mới cho các driver đã cũ trên máy tính.

Thông báo “The driver installation is complete” sẽ hiện ra trên màn hình hiển thị nếu quá trình cập nhật driver đã diễn ra thành công. Lúc này, giao diện phần mềm Wandriver sẽ tự động thoát.

Bước 3:

Sau khi cài đặt xong các bạn khởi động lại máy tính ( nếu bạn chọn lựa chọn 3 rồi thì thôi) và tiến hành kiểm tra xem máy tính của mình đã được cài đầy đủ bộ Driver Windows 7 64bit hay chưa? Có  thiếu Driver nào hay không? Các bạn có thể làm như sau:

Các bạn nhấn chuột phải vào Computer -> chọn vào “Manage” -> chọn tiếp “Device Manager”, bảng thông báo Computer Management sẽ xuất hiện. Tại đây sẽ hiển thị thấy tất cả những Driver đã được cài đặt vào máy tính của bạn. Nếu như bạn không còn thấy chấm than nào sau mỗi driver như hình dưới thì có nghĩa là Driver máy tính của bạn đã được cài đặt đầy đủ.

 wandriver win 7 32/64bit google drive - Cài Drive tự động

Lời kết

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải wandriver win 7 64bit google drive cho các dòng máy sử dụng hệ điều hành Windows 7 64bit. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn trong quá trình tiến hành cài đặt Driver cho chiếc máy tính yêu dấu của mình. Nếu như có vấn đề vướng mắc thì đừng ngần ngại để lại bình luận phía dưới, chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ các bạn. Chúc các bạn thành công !.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply