Tải Wondershare Filmora 9 Full Crack mới nhất 2021

Filmora 9 Full Crack là một phần mềm chuyên dụng để thiết kế, chỉnh sửa video. Với phiên bản Crack, người dùng có thể trải nghiệm miễn phí vĩnh viễn. Hãy cùng cập nhật ngay link download dưới đây để tải về nhanh chóng. 

Đôi nét về phần mềm Filmora 9 

Filmora 9 là một phần mềm được sử dụng để chỉnh sửa và thiết kế video nhanh chóng và tiện lợi. Thông qua phần mềm này sẽ giúp người dùng có thể tự động chỉnh sửa các đoạn video theo ý tưởng và phong cách của mình với các tính năng có sẵn được sở hữu. 

filmora 9 full crack

Wondershare Filmora 9 là phần mềm tiện ích trong chỉnh sửa video

Đặc biệt, người dùng còn có thể tạo video từ chính thư viện ảnh của bạn rất đơn giản và dễ dàng. Thiết kế Filmora 9 Full Crack đã được thiết lập hoàn chỉnh với giao diện đẹp mắt, sử dụng đơn giản. Bạn sẽ không phải trả phí mà được dùng phiên bản hoàn toàn miễn phí. 

Ưu điểm nổi trội của Wondershare Filmora 9 

So với các dòng phần mềm chuyên dụng để thiết lập video thì Wondershare Filmora 9 được đánh giá nổi trội với nhiều tính năng ưu việt hơn cả. Cụ thể là:

Đối với Wondershare Filmora 9, bạn có thể chỉnh sửa hàng trăm đoạn video khác nhau, với tốc độ chỉnh sửa “thần tốc”. Trước khi xuất bản, người dùng có thể xem trước được video đã thiết kế để kịp thời chỉnh sửa khi cần thiết. 

crack filmora 9

Wondershare Filmora 9 hội tụ đầy đủ các tính năng để thiết lập video hiệu quả

Đây là tính năng rất tiện ích đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa nhanh chóng.  Đặc biệt, tính năng hỗ trợ chỉnh sửa video thích ứng với các dòng thiết bị cầm tay như: iPhone, iPod nano, HTC, Galaxy S II, Zen, Archos, PS3…Mang đến sự thuận tiện trong thiết kế cho người dùng. 

Với Wondershare Filmora 9, bạn có thể quản lý các nguồn tài liệu của mình: video, ảnh, tệp tin âm thanh… Người dùng có thể tạo được những video hấp dẫn hơn từ chính những video gốc này với trình tùy chỉnh font chữ, màu sắc, hình ảnh sống động. 

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video đã thiết kế sang video HD/tiêu chuẩn để chia sẻ với bạn bè, hay các kênh Youtube, Facebook, Twitter…. 

Cách tải Wondershare Filmora 9 Full Crack mới nhất 2021 

Wondershare Filmora 9 hiện đã có bản Full Crack cập nhật đầy đủ các tính năng hữu ích. giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời và những thiết kế video độc đáo khi sử dụng. Các bước tải Filmora Full Crack rất đơn giản. 

 • Bước 1: Bấm vào link để tải bản  Full Crack:

DOWNLOAD

 • Bước 2: Dùng Winrar để thực hiện giải nén phần mềm. Tại thư mục setup tiến hành chọn file setup.exe để tiến hành cài đặt Wondershare Filmora 9. 

filmora 9 full crack

 • Bước 3: Thiết lập ngôn ngữ “English” => Chọn OK. 
 • Bước 4: Click vào “Next” để tiếp tục thao tác cài đặt. 

filmora full crack

 • Bước 5: Tiếp tục chọn “Next”. Lúc này, máy tính sẽ tự động tiến hành cài đặt. Bạn chờ một chút để máy thực hiện thao tác này. 

filmora full crack

 • Bước 6: Khi màn hình hoàn thành cài đặt, bạn bỏ dấu tích ở “Join the user Experience Improvement Program” => Nhấp vào “Launch”.
 • Bước 7:  Wondershare Filmora 9 bắt đầu khởi động. 
 • Bước 8: Tạm thời tắt Wondershare Filmora 9 để tiến hành Crack Filmora 9 vĩnh viễn. 
 • Bước 9: Vào phần thư mục cài đặt mà bạn đã tải về trước đó. Chọn phần “key active” rồi copy 2 file con ở bên trong đó. 
 • Bước 10:  Click chuột phải vào Wondershare Filmora 9 bạn vừa cài đặt, chọn “Open File Location” mở thư mục cài đặt. 
 • Bước 11: Dán 2 file con vừa copy ở trong thư mục “Key Active” vào thư mục của Wondershare Filmora 9. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong quy trình kích hoạt Filmora 9 vĩnh viễn. Từ lúc này, bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm thoải mái trong thời gian lâu dài. 

Trên đây là cách tải Wondershare Filmora 9 Full Crack mới nhất. Các bạn có thể truy cập theo đường link trên và thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn trên để nhanh chóng trải nghiệm phần mềm ấn tượng này nhé!

Đọc thêm:  Share bộ Key Avast Mobile 2019 - 2021 và hướng dẫn cách dùng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply